Trường Đại học Hòa Bình tiến hành phun thuốc thuốc khử trùng lần thứ 4

Phun thuốc khử trùng có thể giúp tiêu diệt các loại virus, vi khuẩn gây bệnh một cách tốt nhất. Biện pháp này có thể tiêu diệt cả những loại virus như Corona đang gây ra dịch viêm phổi cấp.

Ngoài các văn bản chỉ đạo của Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh của Bộ Y tế, Bộ giáo dục và Đào tạo và của Nhà trường. Ngày 31/03, Nhà trường đã tăng cường triển khai các biện pháp phòng dịch bệnh do virus corona (COVID-19) gây ra.

Đồng thời, thực hiện công tác vệ sinh, phun khử trùng, khử khuẩn tại các giảng đường, Thư viện, Hội trường, phòng máy tính, phòng thực hành, thí nghiệm…lần thứ 4 và tiếp tục làm sạch bàn ghế nhằm chuẩn bị tốt cơ sở vật chất để đảm bảo an toàn cao nhất cho tình huống sinh viên đi học trở lại.

Trường cũng sẽ có các biện pháp theo dõi và quản lý tốt sức khỏe sinh viên, cán bộ, giáo viên, giảng viên. Khi có hiện tượng bất thường hoặc dịch bệnh xảy ra, cần thông báo ngay cho cơ quan y tế để được khám, điều trị kịp thời, kiên quyết không để dịch lây lan.

Một số hình ảnh phun thuốc khử trùng