Hội nghị hợp tác đào tạo giữa trường Đại học Hòa Bình và Đại học Victoria (Australia)

Sáng ngày 6/11/2019, đã diễn ra hội nghị hợp tác đào tạo giữa trường Đại học Hòa Bình với Đại học Victoria (Australia) tại phòng họp trường Đại học Hòa Bình.

Tập huấn nghiệp vụ Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn năm 2019

Ngày 25/10/2019, Trường Đại học Hòa Bình phối hợp Cảnh sát PCCC&CNCH – Công an Tp Hà Nội tổ chức tập huấn, tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về PCCC và cứu nạn cứu hộ, hướng dẫn sử dụng phương tiện PCCC đối với cán bộ, nhân viên trường.

Tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo: Hãy cho đi và đừng mong nhận lại điều gì

Madame Thảo là nữ tỷ phú đầu tiên của Việt Nam, và nữ tỉ phú tự thân đầu tiên của Đông Nam Á, người Việt duy nhất nằm trong danh sách 50 doanh nhân tiêu biểu toàn cầu của Bloomberg 2018, mới đây tiếp tục được Forbes vinh danh là một trong 25 người phụ nữ quyền lực nhất châu Á với khối tài sản 2,5...

Hội nghị hợp tác đào tạo giữa trường Đại học Hòa Bình và Học viện Ngoại giao và Quan hệ Quốc tế Châu Âu - Vasco da Gama (Vương Quốc Bỉ)

Chiều ngày 21/10/2019, trường Đại học Hòa Bình tổ chức hội nghị hợp tác đào tạo giữa trường Đại học Hòa Bình với Học viện Ngoại giao và Quan hệ Quốc tế Châu Âu - Vasco da Gama (Vương Quốc Bỉ).

Trường Đại học Hòa Bình tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới

Sáng ngày 17/10/2019 Trường Đại học Hòa Bình đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm 2019-2020.

Đoàn đại biểu trường ĐH Hòa Bình tham dự Diễn đàn quốc tế hóa giáo dục đại học năm 2019 với chủ đề “Các phương thức hợp tác sáng tạo trong giáo dục đại học xuyên biên giới”

Trong bối cảnh giáo dục đại học trên thế giới đang chịu những ảnh hưởng mạnh mẽ của xu hướng toàn cầu hóa, số hóa và nhu cầu ngày càng đa dạng, quốc tế hóa trở thành một trong những phương thức được nhiều trường đại học, tổ chức giáo dục quan tâm.

Các trang: 1  2  3  4  5