Thông tin mới nhất
Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Kỷ niệm 12 năm thành lập Trường và 65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Ngày 27/02/2020, Trường đại học Hòa Bình đã long trọng tổ chức Kỷ niệm 12 năm thành lập Trường (28/2/2008 – 28/2/2020) và 65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2020.)


    Tham dự buổi Kỷ niệm, có TS. Nguyễn Văn Ngữ - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng quản trị; NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng - Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường cùng Lãnh đạo các đơn vị và toàn thể Cán bộ, Giảng viên Khoa Y học Cổ truyền, Khoa Dược và Khoa Điều dưỡng.

     Trường Đại học Hòa Bình được thành lập theo Quyết định số 244/QĐ-TTg ngày 28/2/2008 của Thủ tướng Chính phủ. Trải qua 12 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Hòa Bình đã không ngừng trưởng thành và lớn mạnh. Trường thành lập với mục đích đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực trong các lĩnh vực Khoa học, Công nghệ, Tài chính – Ngân hàng, Kinh tế, Quản trị kinh doanh, các ngành dịch vụ và chăm sóc sức khỏe đáp ứng nhu cầu học tập của xã hội.

    Tại buổi Kỷ niệm, TS. Nguyễn Văn Ngữ thay mặt Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban giám Hiệu Nhà trường, xin được gửi đến Quý Thầy cô lời cảm ơn sâu sắc vì sự cống hiến sức lực, trí tuệ của mỗi cá nhân cho sự phát triển của Nhà trường trong những năm qua, Nhà trường mong muốn tiếp tục nhận được sự cộng tác, đồng sức, đồng lòng của các Thầy cô trong quá trình xây dựng và phát triển Nhà trường những năm tới.

 

TS. Nguyễn Văn Ngữ - Chủ tịch Hội đồng quản trị - Bí thư Đảng ủy Nhà trường

 

NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng - Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường

 

PGS.TS Phan Túy - Trưởng khoa Dược 

 

Trưởng các  Khoa Dược, Y học cổ truyền, Điều dưỡng chụp ảnh cùng các Lãnh đạo Nhà trường


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: