Hỗ trợ trực tuyến
Tel: 02471099669
Hotline: 02471099669

NẾU BẠN GIỎI MÀ MÃI KHÔNG THỂ THÀNH CÔNG, HÃY ĐỌC BÀI VIẾT NÀY

Đừng chỉ mãi than phiền về những điều bạn chưa vừa ý, về sự khó tính của sếp hay thái độ của đồng nghiệp. Tốt hay xấu nhiều khi còn do góc nhìn, cách đánh giá của bạn. Quan trọng là hãy tìm ra những điều khiến bạn cảm thấy có hứng thú và động lực với công việc hiện tại.

LÀ HỌC SINH BẠN KHÔNG THỂ KO BIẾT NHỮNG ĐIỀU NÀY

Tuổi học trò là chuỗi ngày đẹp nhất trong cuộc đời của mỗi con người với những trò "nhất quỷ nhì ma" khó có thể quên được...

ĐỂ KHÔNG HỐI TIẾC ĐỪNG BỎ QUA NHỮNG ĐIỀU NÀY KHI CÒN ĐI HỌC

Có những thầy cô, bạn bè giúp đỡ chúng ta trong học tập, trong cuộc sống, đừng ngại gì cũng đừng tiếc gì một lời cảm ơn, để họ biết rằng bạn trân trọng những điều đã qua...

CÁCH THÁO GỠ MỐI QUAN HỆ KHI GIÁO VIÊN CÓ ẤN TƯỢNG KHÔNG TỐT VỀ BẠN

Nếu bạn thường xuyên lơ đãng, nói chuyện riêng trong giờ... thì không có sự lựa chọn nào khác, thầy cô sẽ đánh giá bạn không chú tâm vào học tập, làm ảnh hưởng đến bài giảng!

"CHƠI NỐT HÔM NAY, NGÀY MAI MÌNH SẼ HỌC" - CÂU NÓI KINH ĐIỂN CỦA HỌC SINH

Đây là câu nói quen thuộc của rất nhiều bạn học sinh và cũng là lý do "kinh điển" cho việc chúng ta thường xuyên trì hoãn việc học tập...

BƯỚC VÀO NĂM NHẤT VỚI NHIỀU BỠ NGỠ, BẠN CẦN LÀM GÌ?

Thực tế cho thấy, nhiều bạn cảm thấy cô đơn trong năm học đầu tiên. Vậy nên, nếu sắp xếp được thời gian hãy tham gia vào các hoạt động ngoại khóa. Nó giúp bạn tự tin hòa nhập vào môi trường sống mới, trở nên năng động hơn và có thêm những kĩ năng mềm cần thiết.

LÀM VIỆC NHÓM KHÔNG PHẢI ĐIỀU DỄ DÀNG

Làm việc nhóm quả thật không đơn giản như chúng ta tưởng. Mọi người đùn đẩy công việc cho nhau cũng là vấn đề, trưởng nhóm nhất quyết ôm đồm mọi thứ lại càng vấn đề hơn nữa...

KHÓ KHĂN VỚI VIỆC TỰ LẬP KHI MỚI VÀO ĐẠI HỌC - TAN SINH VIÊN NÀO CŨNG PHẢI TRẢI QUA

Những ngày đầu bước chân vào giảng đường đại học, chưa kịp tận hưởng niềm vui, sự sung sướng như người ta đồn đại thì bạn đã phải đối mặt với "n" nỗi khổ mang tên "tự lập".

SINH VIÊN NĂM NHẤT ĐỊNH ĐI LÀM THÊM THÌ HÃY ĐỌC BÀI VIẾT NÀY

Nếu bạn chuẩn bị trở thành một sinh viên năm nhất, hãy khoan vội đi làm thêm vì 3 lý do sau đây...

VÀO ĐẠI HỌC PHẢI Ở KÍ TÚC XÁ HAY VỚI BẠN CÙNG PHÒNG THÌ CƯ XỬ SAO ĐÂY?

Hãy trực tiếp trao đổi với bạn cùng phòng về vấn đề mà cả hai đang gặp phải để có thể cải thiện tình hình. Thẳng thắn, lắng nghe và chia sẻ luôn là phương châm đúng để xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp và lâu dài!

THÍ SINH ĐÃ TRÚNG TUYỂN ĐẠI HỌC, CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ

Như vậy, phần lớn các ĐH đều công bố điểm chuẩn và danh sách các thí sinh trúng tuyển đợt 1. Sau khi biết điểm, nhiều thí sinh vẫn chưa biết mình cần làm những gì cho đến ngày chính thức nhập học.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TỰ TIN Ở MỘT MÔI TRƯỜNG HỌC MỚI

Tuổi học trò là tuổi trẻ, là tuổi năng động nhất của cuộc đời cơ mà - vậy cớ sao lại cứ quanh quẩn ở cái vòng tròn tự ti, không thoát ra được, bó hẹp mọi khoảng cách và cơ hội của bản thân. Hãy cứ chơi, cứ học, cứ tham gia các hoạt động bằng sự nỗ lực của bản thân.