Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Giới thiệu Tạp chí Khoa học và Công nghệ

Tạp chí Khoa học và Công nghệ Trường Đại học Hòa Bình (Hoa Binh University Journal of Science and Technology) của Trường Đại học Hòa Bình được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp Giấy phép hoạt động tạp chí in số 456/GP-BTTTT ngày 20 tháng 7 năm 2021. Tạp chí có mã số ISSN 2734 - 9896.


 

Tạp chí được xuất bản định kỳ 4 số/năm bằng 2 ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh để đăng tải và công bố các công trình nghiên cứu khoa học và công nghệ, khoa học xã hội và nhân văn của các tác giả là các nhà khoa học trong và ngoài nước, phục vụ giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học; đồng thời, góp phần đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu khoa học, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, chuyển giao tri thức và công nghệ, kết hợp chặt chẽ giữa nghiên cứu cơ bản và nghiên cứu ứng dụng, hoạch định chính sách, phục vụ thiết thực sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế của nước ta.

 

Ban biên tập và đội ngũ phản biện của Tạp chí gồm các nhà khoa học uy tín trong và ngoài nước có chuyên môn sâu trong các lĩnh vực đăng tải của Tạp chí.

 

Các bài báo khoa học đăng trong Tạp chí được viết theo định dạng chuẩn của các tạp chí khoa học.

 

Với mong muốn đóng góp tích cực và hiệu quả cho sự nghiệp khoa học công nghệ trong nước, Tạp chí mong nhận được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, sự cộng tác của các nhà khoa học, sự hưởng ứng của đông đảo bạn đọc trong và ngoài nước.

 

Tòa soạn nhận bài viết của tác giả liên tục trong năm.

 

Bài viết (có thể gửi trực tiếp tại văn phòng hoặc được gửi thông qua email của Tạp chí) xin gửi về: Tạp chí Khoa học và Công nghệ Trường Đại học Hòa Bình.

 

Địa chỉ: Trường Đại học Hòa Bình, số 8, Bùi Xuân Phái, Mỹ Đình II, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

 

Điện thoại: 024 3787 1901

 

Email: tapchikhcn@daihochoabinh.edu.vn


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu