Cà Phê Hai Bốn Tuyển Dụng Phục Vụ Part-time/Full-time 2019


  Cà Phê Hai Bốn - 24 Bà Triệu và 01 Quán Thánh Là quán cà phê nằm trên mặt đường đầu phố Bà Triệu và nằm ở ngã tư Quán Thánh - Hoè Nhai, Cà Phê Hai Bốn - 24 Bà Triệu và 01 Quán Thánh là một không gian thân thiện, cởi mở và đại chúng.

  Ở Cà Phê Hai Bốn, một góc không gian, đồ đạc, vật dụng đều được tận dụng tối đa hiệu quả, đem tới cảm giác về sự ngăn nắp, giản dị và cực kỳ chỉn chu. Thêm vào đó, đồ uống ở Cà Phê Hai Bốn tuy cũng đơn giản nhưng được thực hiện bằng cả trái tim, với chất lượng chúng tôi tự tin tương đương hoặc thậm chí nhỉnh hơn với những thương hiệu cà phê được đầu tư hoành tráng hơn hẳn.

  Làm việc tại Cà Phê Hai Bốn, các bạn sẽ có cơ hội được tiếp xúc, mở rộng nhiều mối quan hệ, cũng như được đào tạo một cách rất tận tâm từ barista chính của quán là anh Minh Sơn, một con người mà chúng mình biết chắc chắn rằng chỉ cần gặp một lần đầu, các bạn cũng sẽ cảm nhận được tình yêu cũng như sự tâm huyết mà anh dành cho cà phê.

  Ở Cà Phê Hai Bốn, đảm bảo mang tới cho các bạn môi trường làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp nhưng không thiếu đi sự tình cảm và tình bạn thuần khiết.

  - Về lương thưởng, mức lương cơ bản tại Cà phê Hai Bốn là 12,000/h và luôn luôn có thưởng doanh thu hàng tháng nâng mức lương trung bình lên tới 25-28,000/h.

  - Về ca làm:

Ca 1: 6.30 - 12.00
Ca 2: 12.00 - 17.00
Ca 3: 17.00 - 24.00

Thông tin liên hệ:

  1. Gửi CV tới địa chỉ email phongctsv@daihochoabinh.edu.vn với tiêu đề bắt đầu luôn bằng [Cà phê Hai Bốn] Vị Trí Ứng Tuyển - Họ Tên

  2. Liên hệ trực tiếp tại phòng công tác sinh viên để biết thêm thông tin chi tiết.


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu