Sinh viên trường Đại học Hòa Bình đạt giải Nhất cuộc thi “Tìm hiểu SEA Games 31”

Mừng Đại hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á- SEA Games 31, hoà nhịp cùng niềm hân hoan với sự kiện trọng đại này, các bạn trẻ quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đã tổ chức cuộc thi "Tìm hiểu SEA Games 31".


Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn trẻ. Cuộc thi gồm 2 vòng tìm hiểu và vòng bình chọn SEA Games 31. Vòng thi tìm hiểu thí sinh đã thực hiện 29 câu hỏi trắc nghiệm một câu hỏi tự luận về lịch sử SEA Games 31 các bộ môn và kiến thức liên quan.

 

Đại diện Ban tổ chức trao giải tới các thí sinh xuất sắc

 

Phần tự luận, các thí sinh đề xuất ý tưởng, mô hình trong việc lan tỏa tinh thần thể thao, lan tỏa giá trị nhân văn và các hoạt động, góp phần quảng bá hình ảnh SEA Games 31, quảng bá hình ảnh đất nước con người Việt Nam nói chung, Thủ đô Hà Nội và đặc biệt quận là Nam Từ Liêm nói riêng. Kết quả cuộc thi, sau hơn một tháng triển khai Ban tổ chức nhận được trên 700 lượt thí sinh tham gia.

 

Được sự ủy quyền của Ban Thường vụ Quận đoàn, đồng chí Bùi Công Thành - UVBTV, Đội trưởng đội hình tình nguyện SEA Games 31quận Nam Từ Liêm đã trao giải đến các thí sinh được yêu thích đạt giải.

 

Phạm Bảo Ngọc giành giải Nhất cuộc thi

 

Phạm Bảo Ngọc, sinh viên năm thứ 4, khoa Dược, trường Đại học Hoà Bình là thí sinh giành giải Nhất cuộc thi. Cô gái bày tỏ: "Mình được biết đến cuộc thi qua trang Facebook của Đoàn TNCS quận Nam Từ Liêm. Cuộc thi đã thu hút mình ngay từ lần đầu tiên khi đọc tên và mình đã tìm hiểu thông tin về SEA Games 31 một cách kỹ lưỡng nhất. Cuộc thi rất bổ ích đối với mình trong quá trình làm tình nguyện viên trong kỳ đại hội thể thao này, giúp mình cũng như các bạn khác nữa có được những kiến thức mới, để giới thiệu với du khách, bạn bè quốc tế đến với SEA Games và đất nước con người Việt Nam".

 

Lê Dung: tuoitrethudo


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu