Khoa Quản trị kinh doanh gặp mặt sinh viên trước khi xuống doanh nghiệp

Ai nói đời sinh viên là dài. Chớp mắt cái chúng tôi đã là sinh viên năm 3, vậy là chỉ còn 1 năm nữa thôi chúng tôi sẽ được ra trường để tìm kiếm công việc mà mình mong ước.


 

Theo kế hoạch học tập ở năm học thứ 2 chúng tôi đã được xuống doanh nghiệp để thực tập 3 tháng, tuy nhiên chúng tôi đã phải chia sẻ kỳ thực tập đó với dịch bệnh covid 19.

 

Thoáng qua như cơn gió mùa, giờ đây chúng tôi đã là sinh viên năm 3 rồi, học kỳ này chỉ phải học một số môn tại giảng đường thay vào đó là những buổi học tập thực tế tại các doanh nghiệp được nhà trường phân công. Chúng tôi đã rất mong chờ kì thực tập này, nó như một phần thưởng giá trị sau khi hết dịch. Cảm giác rất hào hứng và háo hức xen lẫn đó là một chút hồi hộp, lo lắng khi kỳ thực tập đã đến. Chúng tôi sẽ giống như một đội ngũ nhân sự đã qua đào tạo được tung ra thị trường lao động để thực hiện sứ mệnh của mình. Thầy cô nắm bắt được tâm lý của chúng tôi, những thầy cô đầy nhiệt huyết của #khoaquantrikinhdoanh - Trường Đại học Hoà Bình đã tổ chức buổi gặp mặt giảng viên hướng dẫn và nhận doanh nghiệp mà chúng tôi sẽ đến thực tập.

 

 

Trong buổi gặp mặt các thầy cô đã tạo cho chúng tôi một tinh thần sẵn sàng cho kỳ thực tập cũng như giải đáp hết các câu hỏi mà chúng tôi đưa ra. Thầy cô truyền lại những kinh nghiệm bổ ích khi xuống thực tập tại doanh nghiệp, những cách để tạo ấn tượng tốt với doanh nghiệp trong lần gặp mặt đầu tiên. Chúng tôi rất cảm ơn các thầy cô khoa Quản trị Kinh doanh – Trường Đại học Hoà Bình đã tạo ra một buổi gặp mặt tuyệt vời như hôm nay. Điều đó đã giúp chúng tôi thêm phần tự tin để hoàn thành tốt nhất 3 tháng hè thực tập này.

 

Thầy cô ơi, thay mặt các bạn sinh viên Khóa 519QTK chúng em xin gửi lời cảm ơn các thầy cô Ban lãnh đạo Khoa, các thầy cô giảng viên hướng dẫn thực tập sinh của khoa Quản trị Kinh doanh - Trường Đại học Hòa Bình.

 

Kính chúc thầy cô thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc để hàng ngày dìu dắt từng chuyến đò sang sông.

 

 

 

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu