Lễ ra quân Chiến dịch "Mùa hè xanh" năm 2018

Sáng ngày 13/7/2018, ĐOÀN THANH NIÊN-Trường Đại học Hòa Bình đã tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch : " Mùa hè xanh"2018 tại Hội trường lớn tầng 3.

Sinh viên Đại học Hòa Bình tham gia Tiếp sức mùa thi năm 2018

Trong các ngày từ ngày 24 đến 27 tháng 6 năm 2018, trên cả nước đã diễn ra kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia. Hòa chung với không khí đó, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Hòa Bình đã tham gia các hoạt động Tiếp sức mùa thi năm học 2018.

Làm thế nào để tránh tình trạng sinh viên thất nghiệp sau khi ra trường

Trong những năm gần đây, việc xuất hiện một loạt các trường đại học trên bản đồ giáo dục cùng những phương thức xét tuyển mới đã đẩy nhiều phụ huynh và học sinh vào thế khó. Không chỉ lựa chọn ngành học đúng xu thế, lựa chọn trường đại học cũng trở thành một bài toán. Nhất là khi thị trường lao động ngày càng trở nên khó tính: cơ hội nghề nghiệp rộng mở, nhưng các nhà tuyển dụng cũng yêu cầu ứng viên có kĩ năng cao hơn.

Kế hoạch tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2018

Các bạn Sinh viên có nhu cầu đăng ký tham gia Click vào đường link dưới đây:

Trường Đại học Hoà Bình tổ chức nói chuyện chuyên đề “Nhận diện tội phạm và cách phòng ngừa” cho Sinh viên

Sáng ngày 30/5/2018, tại Hội trường tầng 3 Trường Đại học Hòa Bình đã tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề "Nhận diện tội phạm và cách phòng ngừa" cho Sinh viên các khoá.

Đoàn viên, sinh viên trường Đại học Hòa Bình tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo

Trong không khí hân hoan kỷ niệm 64 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2018) và Kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018).

Hoạt động ngoại khóa của sinh viên khoa PR

Ngày 8/5 vừa qua, sinh viên khóa 10 khoa PR – trường Đại học Hòa Bình đã có những trải nghiệm thú vị tại Làng Văn hóa các Dân tộc Việt Nam (Đồng Mô - Sơn Tây – Hà Nội).

Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành Đoàn trường Đại học Hòa Bình khóa IV, nhiệm kỳ 2017 - 2019

Căn cứ điều lệ Đoàn và Hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Căn cứ Quyết định số 289-QĐ/TW ngày 8 tháng 2 năm 2010 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về việc ban hành Quy chế cán bộ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.