Trường ĐH Hòa Bình phối hợp với Honda Việt Nam tổ chức công tác giáo dục an toàn giao thông

Ngày 26/9, sinh viên Trường Đại Học Hòa Bình được tuyên truyền trả lời những câu hỏi tình huống về ATGT, hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn đảm bảo an toàn giao thông và thay dầu miễn phí


   Nhằm mục đích cung cấp và nâng cao kiến thức, kỹ năng cho các em sinh viên. Đảm bảo an toàn khi lái xe Honda Việt Nam phối hợp cùng Đoàn thanh niên Trường Đại Học Hòa Bình.Tổ chức Buổi Tuyên truyền về an toàn giao thông, tập huấn lái xe an toàn và thay dầu xe miễn phí cho sinh viên trong trường.

  •  Trả lời những câu hỏi tình huống về ATGT.
  •  Thực hành lái xe trên máy RT.
  •  Trổ tài lái xe tiết kiệm nhiên liệu.
  •  Nhận được những phần quà hấp dẫn từ Honda.

   Thông qua buổi tập huấn, các bạn sinh viên đã được trang bị những kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn. Để đảm bảo an toàn cho mình cũng như tuyên truyền kiến thức lái xe an toàn đến người thân. Góp phần vào việc giảm thiểu tai nạn giao thông. Ban tổ chức mong muốn tuyên truyền, phổ biến kiến thức an toàn giao thông. Trang bị các kỹ năng cần thiết cho các bạn sinh viên khi tham gia giao thông. Góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông trên địa bàn Hà Nội. Xây dựng nét đẹp văn hóa giao thông cho sinh viên Trường Trường Đại Học Hòa Bình.

Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền

 

Chuyên gia của hãng Honda tập huấn kiến thức về an toàn giao thông cho các bạn Sinh viên của trường

 

Các bạn Sinh viên nhiệt tình tham gia trả lời các câu hỏi về an toàn giao thông

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu