Trường Đại học Hòa Bình tổ chức buổi Team Building ngoài trời tại khu du lịch Đồng Mô

Cuối tuần là khoảng thời gian để chúng ta nghỉ ngơi, thư giãn. Để nâng cao tinh thần tập thể, thành công trong công việc và học tập, giúp mọi người hiểu nhau hơn.


 

Trường Đại học Hòa Bình đã tổ chức một buổi Team Building ngoài trời tại khu du lịch Đồng Mô – Sơn Tây. Với những bãi cỏ xanh trải dài ngút ngàn, gần gũi với thiên nhiên, là địa điểm tuyệt vời cho các bạn sinh viên vui chơi ngày cuối tuần. Hoạt động này giúp cho các thành viên trong một tập thể hiểu được thế mạnh của nhau, để từ đó phát huy sức mạnh từng người mà nâng cao hiệu quả học tập.

 

Hoạt động có đông đảo thành viên hưởng ứng tham gia, buổi sáng mọi người tập trung đông đủ và xuất phát. Điểm dừng đầu tiên là khu du lịch Đồng Mô nằm trong vùng chân núi Ba Vì, có chứa một hồ nước rộng hơn 200ha, khắp nơi đều được bao phủ bởi những đồng cỏ rộng lớn và những hàng cây xanh mát, nhờ vậy mà không khí ở đây lúc nào cũng trong lành và có phần bình yên hẳn so với Hà Nội ồn ào, tấp nập, và cũng là nơi để tổ chức TeamBuilding.

 

 

Điểm dừng chân tiếp theo là thăm quan làng văn hóa các dân tộc. Tới đây, tìm hiểu các nét văn hóa đặc sắc của các dân tộc anh em trong cả nước trải dài từ Bắc đến Nam như hệ thống nhà rông, nhà sàn, phong tục tập quán ma chay, cưới hỏi, các nghi lễ tôn giáo, các trang phục đặc trưng của mỗi dân tộc.

 

 

 

*Một số hình ảnh tại buổi Team Building

 

 

 

 

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: