Tình nguyện "Mùa đông ấm áp” cùng sinh viên ĐH Hoà Bình đến Hà Giang


  Phát huy tinh thần tương thân tương ái của Cán bộ, Giảng viên, Sinh viên chung sức giúp đỡ trẻ em nghèo và nhân dân các vùng miền núi khó khăn, góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững, đảm bảo an sinh xã hội. Ngày 23/1/2019 tới đây Cán bộ Giảng viên và Sinh viên trường đại học Hoà Bình sẽ tổ chức chuơng trình Tình nguyện "Mùa đông ấm áp" tại xã Tân Bắc, huyện Quang Bình, Hà Giang.

  Xã Tân Bắc là một xã nghèo của huyện Quang Bình, nơi có địa hình hiểm trở, xa xôi. Người dân ở đây chủ yếu cư trú trên các cao nguyên đá khô cằn, với điều kiện khí hậu khắc nghiệt.

  Đây là một trong những xã khó khăn thuộc huyện Quang Bình, với đa số hộ nghèo, điều kiện sinh hoạt còn nhiều thiếu thốn đặc biệt là nước. Tết Nguyên Đán sắp tới, những tấm lòng hảo tâm, những món quà nhỏ bé thực sự vô cùng có ý nghĩa và cần thiết với bà con địa phương.

  Đến với xã Tân Bắc trong mùa tình nguyện xa năm nay, Sinh viên đại học Hoà Bình mong muốn có thể quyên góp, hỗ trợ một phần nào đó bằng tiền mặt hoặc hiện vật tới các em Học sinh có hoàn cảnh khó khăn địa bàn xã Tân bắc, Quang Bình, Hà Giang.

  Chương trình sẽ tổ chức tặng quà thăm hỏi, động viên các em Học sinh có hoàn cảnh khó khăn, các hộ nghèo tại địa phương với mong muốn giúp cho bà con đón một cái Tết ấm áp hơn.

  Tuy nhiên, do kinh phí hoạt động của chương trình còn hạn chế, và để cho chương trình Tình nguyện "Mùa đông ấm áp" được triển khai thuận lợi, kịp mang những suất quà Tết đến với bà con nơi đây, đội Sinh viên tình nguyện rất cần sự quan tâm, chia sẻ của các Doanh nghiệp, Nhà hảo tâm, các bạn Đoàn viên, Hội viên, Thanh niên ưu tú. Hãy mở rộng tấm lòng cùng chúng tôi mang yêu thương đến những người cần sự sẻ chia. Tất cả sự đóng góp của Quý Doanh nghiệp, Quý Nhà hảo tâm và các bạn Sinh viên sẽ mang lại niềm vui cho các em Học sinh, một cái Tết ấp áp hơn đối với bà con vùng cao.

  Mọi sự ủng hộ cũng như thông tin chi tiết về chương trình xin được liên hệ Trưởng ban tổ chức chương trình Lê Dũng Kiên với số điện thoai: 0989564867. Đội sinh viên tình nguyện trường Đại học Hoà Bình xin chân thành cám ơn.

 

Một số hình ảnh quyên góp cho chương trình Tình nguyện tại trường ĐH Hòa Bình

 

 

 

 

 

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: