Sôi động với đêm Gala chào tân Sinh viên K11 của Trường Đại học Hòa Bình


  Được sự cho phép của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, tối ngày 19 tháng 10 năm 2018, Đoàn thanh niên trường Đại học Hòa Bình đã tổ chức thành công "Gala chào tân Sinh viên". Đây là hoạt động thường niên như một món quà tinh thần dành tặng cho các bạn tân sinh viên K11 của trường, giúp các bạn nhanh chóng hòa nhập với trường lớp, thầy cô và bạn bè.

 

  Tới dự chương trình có TS. Đào Hải – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Phùng Văn Thiệp – Trưởng phòng HC-TC-QT; ThS. Trần Thị Chi Châu – Trưởng phòng KH-TC; ThS. Nguyễn Thị Hạnh – Chủ tịch Công đoàn, Quyền trưởng khoa Ngoại ngữ; ThS. Đỗ Thị Hiền – Bí thư Đoàn thanh niên trường; Các thầy, cô đại diện cho các phòng, khoa trong Nhà trường cùng các bạn sinh viên trong các Câu lạc bộ và toàn thể tân sinh viên K11.

 

Không khí trước khi diễn ra chương trình Gala

  Trước khi các tiết mục của đêm Gala diễn ra, ThS. Lê Dũng Kiên – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên trường đã công bố các quyết định thành lập Câu lạc bộ thuộc trường ĐH Hoà Bình.

ThS. Lê Dũng Kiên - Phó Bi thư Đoàn trường ĐH Hòa Bình công bố các Quyết định thành lập Câu lạc bộ

 

ThS. Đỗ Thị Hiền - Bí thư Đoàn trường trao Quyết định cho đại diện các Câu lạc bộ

 

  Phát biểu tại chương trình, TS. Đào Hải – Phó Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định: lựa chọn học tập dưới mái trường ĐH Hòa Bình của các bạn tân Sinh viên K11 là hoàn toàn đúng đắn. Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu Nhà trường sẽ luôn tạo mọi điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất cũng như xây dựng môi trường học tập năng động để các bạn Sinh viên có thể phát huy năng lực của mình.

TS. Đào Hải - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại đêm Gala

 

  Tiếp theo đó là các tiết mục hết sức sôi động của các bạn Sinh viên thuộc các Câu lạc bộ, các Khoa của Nhà trường như hát, múa, nhảy hiện đại... Đặc biệt trong số đó có tiết mục văn nghệ của các du Sinh viên đến từ đất nước Al Haiti hiện là tình nguyện viên tại trường:

 

  Hay tiết mục kịch câm của Câu lạc bộ Ngoại ngữ có sự tham gia của cô giáo Đoàn Thanh Hương đã đem lại tiếng cười sảng khoái cho người xem

 

Ngoài ra, đêm Gala còn có các tiết mục của các bạn Sinh viên trường ĐH Thủ đô và trường CĐ Sư phạm Trung ương tham gia giao lưu cùng với Sinh viên ĐH Hòa Bình:

Tiết mục Sáo trúc của bạn Sinh viên trường CĐ Sư phạm Trung ương

 

Tiết mục Song ca của hai bạn Sinh viên đến từ trường ĐH Thủ đô

 

  Đêm Gala đã diễn ra thành công với các giải thưởng được trao cho các tiết mục tham dự và để lại nhiều cảm xúc, đặc biệt đối với các bạn tân Sinh viên K11.

 

 

 

 

  Kết thúc đêm Gala là phần trao khen thưởng đối với các bạn Đoàn viên Thanh niên đã có những đóng góp tích cực đối với công tác Đoàn của Nhà trường về các mặt: Văn hóa Văn nghệ, Thể dục Thể thao, Công tác Tình nguyện…

 

 

 

Một số hình ảnh các tiết mục diễn ra tại đêm Gala:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: