Sôi động đêm Gala Chào tân sinh viên 2019

Tối ngày 16/10/2019, nhằm tạo không khí phấn khởi cho năm học mới, Đoàn Thanh niên trường Đại học Hòa Bình phối hợp với phòng công tác sinh viên tổ chức đêm Gala Chào tân sinh viên 2019. Tham dự có TS. Đào Hải – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng cán bộ, giảng viên và đông đủ sinh viên trong toàn trường.


TS. Đào Hải - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc chương trình Gala

 

   Đêm Gala được tổ chức với mong muốn tạo nên tinh thần hứng khởi học tập thật tốt cho toàn thể sinh viên. Với nội dung phong phú và hấp dẫn gồm 21 tiết mục bao gồm những thể loại đa dạng từ đơn ca, song ca, tốp ca, múa, nhảy hiện đại và phần biểu diễn thời trang của các bạn đến từ Khoa Mỹ thuật Công nghiệp và Kiến trúc … các bạn sinh viên đã cống hiến cho người xem những tiết mục đầy sáng tạo, trẻ trung và sôi động.

   Cả trường đã cùng hòa mình theo tiếng nhạc, theo tài năng của sinh viên và cựu sinh viên. Đặc biệt, đêm Gala còn được khuấy động bởi sự góp mặt của nam ca sĩ Thanh Hưng và nhóm nhảy của trường Đại học Kiến trúc đã khiến không khí chương trình càng thêm sôi động và hấp dẫn.

 

Nam ca sĩ Thanh Hưng hát tặng và giao lưu với các bạn Sinh viên ĐH Hòa Bình

 

Nhóm nhảy đến từ trường ĐH Kiến trúc

 

   Với những tiết mục văn nghệ trẻ trung và sôi động, ban giám khảo cũng đã lựa chọn được hai giải ba thuộc về câu lạc bộ văn nghệ với tiết mục nhảy Flashmod Timber và bài hát múa Non sông ngàn năm gấm vóc. Với hai giải nhì thuộc về khoa MTCN –KT với tiết mục Giã bạn đêm trăng và khoa Ngoại ngữ với tiết mục Mái trường mang tên niềm khát vọng. Và ấn tượng nhất là giải nhất thuộc về Khoa Báo chí và Truyền thông Đa phương tiện với tiết mục đơn ca "Mẹ tôi".

 

TS. Đào Hải - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giải nhất cho tiết mục đơn ca "Mẹ tôi"

 

   Đây là hoạt động thường niên mỗi khi bắt đầu năm học mới đón chào các em tân sinh viên. Các tiết mục văn nghệ trong đêm Gala Chào tân sinh viên 2019 đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc và bất ngờ, tạo động lực để tập thể cán bộ, giảng viên trường Đại học Hòa Bình và các thế hệ sinh viên phấn đấu giảng dạy và học tập tốt hơn nữa tạo vị thế và uy tín Nhà trường phát triển và lớn mạnh.

 

Một số hình ảnh tại đêm Gala

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: