Sân chơi cho các bạn sinh viên mùa dịch Covid-19

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI THAM GIA "Chạy ngay đi – Đánh tan Sars-Cov" do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức cùng Đoàn Thanh niên Trường Đại học Hòa Bình!


Thử Thách 21 Ngày với Chạy ngay đi – Đánh tan Sars-Cov vừa giúp bạn chinh phục đam mê chạy bộ vừa có cơ hội giành giải thưởng giá trị!


❤ Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên; thúc đẩy tinh thần tự giác, từng bước hình thành thói quen rèn luyện thể thao.


❤Tạo môi trường cho học sinh, sinh viên rèn luyện hoàn thiện tiêu chí "thể lực tốt", đạt các danh hiệu "Học sinh 3 tốt", "Học sinh 3 rèn luyện", "Sinh viên 5 tốt" các cấp.
❤Nhằm nâng cao sức đề kháng phòng tránh dịch bệnh.

 

⛰ HÌNH THỨC THAM GIA THỬ THÁCH:

 

⏰ Thời gian đăng ký tham gia: 03/05 đến ngày 23/5/2020.

⏰ Thời gian chạy: kéo dài trong 21 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.


Không gian chạy: Vận động viên lựa chọn địa điểm chạy phù hợp với điều kiện cá nhân, tránh địa điểm đông người và tuân thủ tuyệt đối các quy định của Chính phủ về cách ly xã hội để phòng tránh dịch bệnh.

Vận động viên trực tiếp đăng ký bằng cách truy cập đường link https://vietrace365.vn/…/race-deta…/chay-ngay-danh-bay-covid và làm theo hướng dẫn.
Vận động tham gia bắt buộc phải cài đặt ứng dụng Strava trên thiết bị di động thông minh để ghi lại kết quả chạy bộ hàng ngày của mình. Kết quả của vận động viên sẽ cập nhật trên bảng xếp hạng của Giải chạy.


Mỗi vận động viên chỉ được sử dụng một tài khoản Strava duy nhất trong quá trình tham gia Giải chạy.

 

LƯU Ý cho tiêu chí bài tập HỢP LỆ như sau:

 

  • Mỗi vận động chạy tối thiểu số km theo cự ly đăng ký:


♂ Nam: tối thiểu 3km/1ngày và 120km trong 21 ngày.

♀ Nữ: tối thiểu 2km/ngày và 70km trong 21 ngày.

 

 

  • Vận động viên được coi là "hoàn thành" khi số km đã chạy đạt cự ly Ban Tổ chức nêu trên.

Vận động viên có thể chạy nhiều lần trong ngày vào thời điểm phù hợp với mỗi người. Pace hợp lệ (số phút/km) là từ 4 đến 14 phút/1km. Quãng đường chạy phải được đo bằng thiết bị có GPS và thể hiện bản đồ đường chạy khi kết nối với Strava. App không ghi nhận kết quả nếu vận động viên chạy trên máy chạy bộ)

 

  • Sau khi đăng ký thành công, vận động viên gửi thông tin tài khoản Strava và Vietrace365 cho Đoàn thanh niên trường Đại học Hoà Bình bằng cách chụp ảnh màn hình trang thông tin cá nhân và inbox trực tiếp cho page. Thông tin này được dùng làm căn cứ để Đoàn TN xếp giải của trường.

 

GIẢI THƯỞNG


Giấy chứng nhận của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam (có giá trị chứng nhận về tiêu chí thể lực để tham gia xét các danh hiệu Sinh viên 5 tốt, học sinh 3 rèn luyện, học sinh 3 tốt)
01 huy chương thiết kế riêng cho Giải chạy.


Ngoài ra, Đoàn thanh niên trường Đại học Hoà Bình sẽ căn cứ vào kết quả của Ban tổ chức giải chạy để có các giải cho sinh viên Đại học Hoà Bình, cụ thể như sau:


Đối với Nam:


+ 01 GIẢI NHẤT trị giá 1.000.000 đồng - Dành cho thí sinh nam là sinh viên Đại học Hoà Bình hoàn thành yêu cầu chuyên môn của cuộc thi và có tổng quãng đường lớn nhất được hoàn thành trong thời gian thi.


+ 02 GIẢI NHÌ, mỗi giải trị giá 500.000 đồng. Dành cho thí sinh nam là sinh viên Đại học Hoà Bình hoàn thành yêu cầu chuyên môn của cuộc thi và có tổng quãng đường hoàn thành trong thời gian thi xếp thứ 2 và thứ 3.


Đối với Nữ:


+ 01 GIẢI NHẤT trị giá 1.000.000 đồng - Dành cho thí sinh nữ là sinh viên Đại học Hoà Bình hoàn thành yêu cầu chuyên môn của cuộc thi và có tổng quãng đường lớn nhất được hoàn thành trong thời gian thi.


+ 02 GIẢI NHÌ, mỗi giải trị giá 500.000 đồng. Dành cho thí sinh nữ là sinh viên Đại học Hoà Bình hoàn thành yêu cầu chuyên môn của cuộc thi và có tổng quãng đường hoàn thành trong thời gian thi xếp thứ 2 và thứ 3.

Thông tin chi tiết xin liên hệ Đoàn Thanh niên Trường Đại học Hòa Bình. Mọi vấn đề cần được tư vấn, hướng dẫn vui lòng liên hệ inbox fanpage nhé các bạn!

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: