Sinh viên tình nguyện trường ĐH Hòa Bình hỗ trợ Người khuyết tật tham gia "Ngày hội việc làm hòa nhập Người khuyết tật lần thứ VII - 2018" 

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên trường Đại học Hòa Bình năm học 2017 – 2018, thực hiện công văn số 15-CV/TTDVVL-HTTN ngày 30 tháng 3 năm 2018 của Giám đốc trung tâm dịch vụ việc làm thanh niên Hà Nội – Thành đoàn Hà Nội "về việc phối hợp, chọn cử sinh viên tình nguyện tham gia Ngày hội việc làm hòa nhập người khuyết tật lần thứ VII năm 2018".

 

ĐÀO THỊ MỸ LINH - SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÒA BÌNH ĐƯỢC TUYÊN DƯƠNG BÍ THƯ CHI ĐOÀN GIỎI THỦ ĐÔ 2018  

Sáng ngày 23/3/2018, tại Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên Hà Nội, Thành đoàn Hà Nội đã tổ chức Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018) và Tuyên dương Bí thư chi đoàn giỏi Thủ đô 2018.

Đối thoại giữa Ban giám hiệu với sinh viên năm học 2017-2018  

Sáng ngày 16/3/2018, tại Hội trường tầng 3 Trường Đại học Hòa Bình đã tổ chức buổi đối thoại giữa Ban giám hiệu với sinh viên năm học 2017-2018. Đây là hoạt động thường niên của việc thực hiện quy chế dân chủ cơ sở trong Nhà trường nhằm nắm bắt kịp thời những vướng mắc, khó khăn và những đề xuất của sinh viên trong học tập, rèn luyện và sinh hoạt … Từ đó Nhà trường có biện pháp thích hợp giải quyết trong phạm vi quyền hạn và trách nhiệm, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên học tập tốt, rèn luyện tốt, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.

Đời học sinh cũng giống như đời cầu thủ - đúng không nào?  

Đời học sinh cũng giống như đời cầu thủ, hãy cùng xem các bạn đã trải nghiệm làm cầu thủ như nào khi ngồi trên ghế nhà trường nhé.

Đêm thi chung kết SINH VIÊN THANH LỊCH TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÒA BÌNH  

Đêm 26/1/2018 tại Sân trường Đại học Hòa Bình đã diễn ra vòng chung kết Hội thi "Sinh viên thanh lịch Đại học Hòa Bình 2018" trong khuôn khổ các sự kiện chào mừng Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập trường Đại học Hòa Bình.

Đoàn viên Thanh niên trường Đại học Hòa Bình thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân ngày 27/7  

Sáng ngày 27/7/2017, nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sỹ Đoàn Thanh niên trường Đại học Hòa Bình đã đến tham các gia đình chính sách tại xã Đông La, huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Lễ tốt nghiệp Khoa Mỹ thuật Công nghiệp - Những điểm nhấn ấn tượng  

Thiết kế thời trang cũng giống như xây dựng công trình nghệ thuật vậy, đều đòi hỏi sức sáng tạo và tinh tế trong từng chi tiết nhỏ. Để có một bộ trang phục đẹp, thu hút người xem, người làm nhà thiết kế phải luôn tìm kiếm cho mình những nguồn cảm hứng mới lạ để làm ra những bộ sưu tập thật ấn tượng mang phong cách hiện đại. Đó cũng chính là những gì mà sinh viên khoa thiết kế thời trang ĐH Hòa Bình Hà Nội đã làm được trong suốt 4 năm học tập và thực hành tại trường.


Các trang: 1  2