Lễ ra quân Chiến dịch "Mùa hè xanh" năm 2018

Sáng ngày 13/7/2018, ĐOÀN THANH NIÊN-Trường Đại học Hòa Bình đã tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch : " Mùa hè xanh"2018 tại Hội trường lớn tầng 3.

Chiến dịch được phát động với mục đích phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên, sinh viên trong công cuộc xây dựng – phát triển xã hội; nâng cao ý thức trách nhiệm bảo vệ và giữ gìn tổ quốc, gắn kết tinh thần đồng đội, đoàn kết, quyết tâm, vững mạnh; phổ biến, phân công các phần việc trong Chương trình "Tiếp sức mùa thi", tình nguyện"Mùa hè xanh".

Thay mặt BCH Đoàn Thanh Niên, Đồng chí: Đỗ Thị Hiền Bí Thư Đoàn trường đã lên đọc quyết định thành lập đội tình nguyện và đồng thời động viên, khích lệ các tình nguyện viên làm tốt nhiệm vụ được giao.

Cô Đỗ Thị Hiền - Bí thư Đoàn trường công bố Quyết định thành lập Đội Thanh niên Tình nguyện

Tiếp đó Ban lãnh đạo Nhà trường, TS.Đào Hải – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã động viên tinh thần các đoàn viên, thanh niên, sinh viên cùng đoàn kết và cố gắng để có một mùa hè tình nguyện ý nghĩa, đạt hiệu quả cao, đảm bảo nội dung, tiến độ, an toàn.

Thầy TS. Đào Hải - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu động viên các bạn Sinh viên Tình nguyện trong buổi ra quân

Chiến dịch " Mùa hè xanh"2018 sẽ được diễn ra từ ngày 16/7 đến ngày 20/7/2018.

Hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2018, ngay sau lễ ra quân, Đoàn Thanh Niên đã tổ chức cho các đoàn viên, thanh niên dọn vệ sinh môi trường trong khuôn viên Trường và khu vực lân cận.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Một số hình ảnh các bạn Thanh niên Tình nguyện dọn dẹp vệ sinh môi trường: