Lễ kết nạp đảng viên cho sinh viên trường ĐH Hòa Bình tháng 10 năm 2019


   Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Được sự nhất trí của Đảng ủy trường Đại học Hòa Bình chiều ngày 25/10/2019 Chi bộ 5 - Công tác sinh viên đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho 03 quần chúng ưu tú là sinh viên Vừ A Súa, Lý Thị Dinh – lớp 516CTX khoa Quản lý kinh tế Xã hội; sinh viên Ngô Văn Giang – lớp 516CNT khoa CNTT ĐTVT. Tham dự buổi lễ có Đồng chí Đào Hải - Phó hiệu trưởng Nhà trường, Bí thư Chi bộ Công tác sinh viên, TS. Nguyễn Đăng Minh – Đảng ủy viên, Trưởng khoa CNTT ĐTVT, TS. Nguyễn Đăng Khoa – Phó trưởng khoa CNTT ĐTVT, TS. Ngô Thu Dung – Phó trưởng khoa Quản lý Kinh tế Xã hội và toàn thể Đảng viên của chi bộ.

 

Không khí trang nghiêm tại buổi Lễ

 

   Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đào Hải đánh giá cao công tác kiện toàn đảng viên và công tác xây dựng Đảng của chi bộ 5. Nhằm bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, góp phần vào sự phát triển của Đảng bộ trường Đại học Hòa Bình lớn mạnh, nâng cao năng lực và sức chiến đấu của toàn Đảng bộ.

 

TS. Đào Hải - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Bí thư Chi bộ 5 phát biểu tại buổi Lễ

 

   Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định kết nạp, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các tân đảng viên đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ Công tác sinh viên, góp phần xây dựng Đảng bộ trường Đại học Hòa Bình ngày càng vững mạnh.

 

Sinh viên Vừ A Súa đại diện cho các Đảng viên mới được kết nạp có những chia sẻ

 

   TS. Đào Hải - Bí thư Chi bộ Công tác Sinh viên lần lượt trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho 03 quần chúng ưu tú và giao nhiệm vụ cho các đồng chí tân đảng viên tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong rèn luyện, học tập, nâng cao nhận thức chính trị góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh. Đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ 5 tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới. Trong thời gian tới, các đảng viên mới được kết nạp sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, phấn đấu, tu dưỡng về đạo đức và học tập thật tốt, cống hiến nhiều hơn nữa cho các phong trào của Nhà trường.

 

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

 

 

 

 

 

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu