Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh

Sáng 26.3, Trường Đại học Hoà Bình tổ chức Lễ kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.3.1931 - 26.3.2019). Đến dự Lễ kỷ niệm có TS. Đào Hải – Phó hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Đăng Minh – Phó Bí thư Đảng uỷ Nhà trường, cùng cán bộ đoàn viên trong toàn trường.

Tự hào về truyền thống lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong 88 năm qua, Đoàn thanh niên Trường đại học Hoà Bình vẫn luôn tự hào là nơi khởi xướng, khơi dậy tinh thần xung kích của tuổi trẻ. Khí phách của thế hệ thanh niên lớp trước sẽ mãi là ngọn lửa soi đường, tiếp thêm sức mạnh và ý chí cho thế hệ thanh niên Trường Đại học Hoà Bình hôm nay và mai sau.

Tại Lễ kỷ niệm, thay mặt lãnh đạo Nhà trường TS. Nguyễn Đăng Minh – Phó Bí thư Đảng uỷ Nhà trường cũng gửi đến toàn thể các đồng chí đoàn viên thanh niên toàn Trường những lời chúc tốt đẹp nhất. Trong thời gian qua, đoàn viên thanh niên Trường Đại học Hoà Bình đã chủ động, sáng tạo phát động nhiều phong trào, hoạt động thiết thực, bổ ích góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung của Nhà trường.

TS. Nguyễn Đăng Minh - Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Với tinh thần xung kích, sáng tạo và tình nguyện của tuổi trẻ, các cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên của Trường Đại học Hoà Bình luôn phát huy cao nhất ý thức trách nhiệm và sức trẻ của mình cùng với nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ đào tạo, phấn đấu xứng đáng với lời Bác Hồ dạy "Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên".

Một số hình ảnh tại buổi Lễ