Khám sức khỏe và làm thẻ sinh viên K12 năm học 2019 – 2020


   Ngày tiếp theo của tuần sinh hoạt công dân sinh viên đầu khóa, các tân sinh viên Khóa 12 của Trường Đại học Hòa Bình đã được Nhà trường tổ chức cho khám sức khỏe đầu khóa học. Đây là công việc thường niên của các Tân sinh viên khi mới nhập trường

   Sáng ngày 02/11/2019, trường Đại học Hòa Bình đã phối hợp với Bệnh viện Y học Cổ truyền - Bộ Công an tổ chức khám sức khỏe cho các em sinh viên năm thứ nhất tại Hội trường lớn.

 

Các Bác sĩ của Bệnh viện Y học Cổ truyền khám cho Sinh viên ĐH Hòa Bình

 

   Dưới sự chỉ dẫn nhiệt tình của các cán bộ phòng Quản lý sinh viên và tư vấn việc làm, các em đã điền đầy đủ thông tin vào phiếu khám sức khỏe và được các bác sĩ tiến hành đo chiều cao, cân nặng, kiểm tra thị lực, khám tai - mũi - họng, răng hàm mặt và nội - ngoại tổng quát… Sinh viên đã được khám, chẩn đoán và đánh giá tình hình sức khỏe đầu năm sẽ được phân loại và bổ sung vào hồ sơ quản lý, theo dõi tình hình sức khỏe của Sinh viên Nhà trường.

   Các em sinh viên sau khi khám sức khỏe xong sẽ được các cán bộ của Nhà trường làm thẻ sinh viên kết hợp với thẻ ngân hàng, giúp các em có thể thuận tiện cho việc học tập và sinh hoạt.

 

Các bạn Sinh viên khai thông tin cá nhân để làm thẻ

 

   Khám sức khỏe đầu khóa và đánh giá đúng sức khỏe của sinh viên là cơ sở để Nhà trường xây dựng các kế hoạch học tập và tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT phù hợp với điều kiện, tình hình thực tiễn sức khỏe của các em sinh viên.

 

Một số hình ảnh tại buổi khám Sức khỏe cho tân Sinh viên

 

 

 

 

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu