HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI SINH VIÊN VỚI BAN GIÁM HIỆU NĂM HỌC 2018 - 2019


  Được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường chiều ngày 22/4/2019, phòng Quản lý sinh viên và Tư vấn việc làm Trường Đại học Hòa Bình tổ chức Hội nghị "Đối thoại của sinh viên với Ban giám hiệu năm học 2018-2019". Tại buổi đối thoại NGND.PGS.TS. Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường trực tiếp điều hành; các thầy trong BGH nhà trường; lãnh đạo các Phòng chức năng, các Khoa, Bộ môn trực thuộc; BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, cùng toàn thể các em sinh viên đang học tập tại trường.

Các thầy trong Ban Giám hiệu Nhà trường giải đáp thắc mắc cho Sinh viên

 

  Đây là hoạt động thường niên của Nhà trường nhằm nắm bắt kịp thời các kiến nghị, đề xuất giải pháp thực hiện; đề đạt nguyện vọng, khiếu nại những lợi ích liên quan đến quyền và lợi ích chính đáng của sinh viên trong học tập, rèn luyện. Từ đó Nhà trường có biện pháp thích hợp giải quyết trong phạm vi quyền hạn và trách nhiệm, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên học tập tốt, rèn luyện tốt, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.

Không khí tại buổi Tọa đàm

 

  Những kiến nghị được quan tâm trong buổi đối thoại chủ yếu xoay quanh 4 vấn đề chính: Về cơ sở vật chất; chương trình đào tạo; chế độ chính sách, học bổng, học phí; công tác Đoàn và các hoạt động ngoài giờ lên lớp. Các ý kiến thắc mắc và góp ý của sinh viên đều được ban lãnh đạo Nhà trường tiếp nhận và giải đáp thỏa đáng. Buổi đối thoại diễn ra trên tinh thần cởi mở, thẳng thắn xây dựng. Các thầy cũng đã có sự chia sẻ rất thân thiện, thiết thực và chân thành với các bạn sinh viên. Đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên được đối thoại trực tiếp, bày tỏ mong muốn, nguyện vọng của mình. Qua buổi đối thoại này, Ban Giám hiệu nhà trường, lãnh đạo các khoa, phòng, ban sẽ có thêm những thông tin phản hồi một cách khách quan về quá trình đào tạo, công tác giáo dục tư tưởng chính trị, các hoạt động ngoại khóa của sinh viên. Đây cũng là cơ sở để mỗi cán bộ giáo viên trong Nhà trường có kế hoạch và biện pháp thực hiện tốt hơn. 

Sinh viên bày tỏ nguyện vọng của mình với Lãnh đạo Nhà trường

 

  Cũng trong buổi đối thoại thầy Hiệu trưởng thông báo với toàn thể các em sinh viên, năm 2019 trường Đại học Hòa Bình đã phê duyệt chương trình đào tạo mới, phương pháp đào tạo lấy thực hành làm nền tảng để sinh viên nắm vững chuyên ngành mình được học, từ đó sẽ đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: