Hoạt động ngoại khóa trong tuần sinh hoạt đầu khóa cho tân sinh viên K12


   Ngày 15/08 Trường Đại học Hòa Bình tổ chức cho các tân sinh viên K12  buổi hoạt động ngoại khóa tại vườn Quốc gia Ba Vì và thăm quan khu Làng văn hóa các Dân tộc Việt Nam.

   Buổi hoạt động ngoại khóa này nhằm giúp tân sinh viên xây dựng các kỹ năng cần thiết cũng như học hỏi được nhiều kinh nghiệm bổ ích để học tập tốt và gắn bó hơn nữa dưới mái trường Đại học Hòa Bình. Thông qua các trò chơi (Đua thuyền cạn, giải mật thư, đập trứng, ăn chanh, tìm ngọc,….) Hoạt động thực sự trở thành cầu nối giúp cho các em được giao lưu, chia sẻ, hòa nhập và kết nối với nhau.

 

Tân Sinh viên K12 chụp ảnh lưu niệm trước khi lên đường đi tham quan

 

   Phòng Công tác sinh viên cùng với đoàn thanh niên và các Khoa của Nhà trường nên kế hoạch tổ chức hoạt động ngoại khóa với các trò chơi thú vị phát huy cao nhất vai trò chủ động, sáng tạo, năng động và tự tin của sinh viên khi tham gia. Đó cũng là những hành trang, động lực giúp cho các em học tập tốt hơn tại trường trong thời gian tới. 

   Các em tân sinh viên thông qua những hoạt động tập thể này được hòa nhập, tiếp xúc với những bạn đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau sẽ trưởng thành hơn về mặt giao tiếp xã hội. Thông qua việc tương tác với những người bạn mới là dịp để các em xây dựng những mối quan hệ dài lâu, bền vững với những người bạn học của mình. Hoạt động ngoại khóa đã thành công tốt đẹp, tạo hưng phấn cho các em chuẩn bị vào năm học mới với những trải nghiệm đầu tiên khi bước chân vào trường Đại học.

 

Các bạn tân Sinh viên hào hứng tham gia các trò chơi Team Building

 

   Trường Đại học Hòa Bình thường xuyên tổ chức các buổi hoạt động ngoại khóa, không những góp phần làm tăng hiệu học quả học tập mà còn giúp sinh viên phát triển các kỹ năng xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống, tăng cường sức khỏe thể chất, cũng như mang đến những kinh nghiệm, trải nghiệm bổ ích và quý giá cho cuộc sống sau này.

 

Một số hình ảnh tại buổi tham quan dã ngoại

 

 

 

 

 

Thực hiện: Vũ Bình


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: