Giao lưu, chia sẻ với sinh viên trước thềm sơ tuyển Hoa khôi Thủ đô 2019

Ngày 11/9, Ban tổ chức cuộc thi Hoa khôi Thủ đô 2019 đã có buổi giao lưu, chia sẻ và giới thiệu về cuộc thi với sinh viên trường Đại học Tài nguyên và Môi trường và Trường Đại học Hòa Bình.


  Trong khuôn khổ buổi giao lưu, Ban tổ chức đã mang đến cho các bạn sinh viên nhiều thông tin hữu ích xoay quanh cuộc thi và các kỹ năng cần thiết khi tham dự cuộc thi. Buổi giao lưu đã để lại nhiều dấu ấn và kỉ niệm đẹp giữa Ban tổ chức, Ban giám hiệu và các bạn sinh viên. Ở cả hai hội trường, các bạn sinh viên đều tỏ ra rất háo hức với cuộc thi, liên tục đặt ra các câu hỏi cho ban tổ chức.

 

 

Sinh viên ĐH Hòa Bình đặt câu hỏi với Ban tổ chức

 

  Chia sẻ về buổi giao lưu, PGS.TS Phạm Quý Nhân- Phó Hiệu trưởng trường Đại học Tài Nguyên và Môi trường khẳng định đây là cuộc thi rất bổ ích mà các bạn sinh viên đủ điều kiện nên đăng ký tham gia.

  Thầy TS. Đào Hải - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Hòa Bình cũng khẳng định, nhà trường khuyến khích sinh viên đăng ký tham gia cuộc thi, trải nghiệm, trau dồi kỹ năng, góp phần thúc đẩy phong trào sinh viên của nhà trường.

 

Á hậu Biển 2016 Bảo Như chia sẻ thông tin với các bạn sinh viên

 

  Trong buổi giao lưu, Á hậu Bảo Như của cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 cũng đã chia sẻ với các bạn sinh viên một số kỹ năng, kinh nghiệm để chinh phục vương miện tại cuộc thi Hoa khôi Thủ đô 2019.

 

Nhà thiết kế Lý Minh Tuấn, Trưởng ban tổ chức cuộc thi

 

  Nhà thiết kế Lý Minh Tuấn, Trưởng ban tổ chức cuộc thi bật mí, hiện công tác chuẩn bị cho vòng sơ tuyển của cuộc thi đã bước vào giai đoạn cuối cùng. Số lượng hồ sơ đăng ký dự thi tăng nhanh và đã sắp đến hạn chót nộp hồ sơ, ban tổ chức mong muốn những bạn đủ tiêu chuẩn hãy tự tin nộp hồ sơ để ban tổ chức có thể chuẩn bị tốt nhất cho vòng sơ tuyển.

 

Ban tổ chức trả lời câu hỏi của các bạn sinh viên

 

  Cuộc thi "Hoa Khôi Thủ Đô Hà Nội năm 2019" nhằm tìm kiếm gương mặt phụ nữ đại diện quảng bá cho Thành phố Hà Nội. Đồng thời nhằm tôn vinh nét đẹp, trí tuệ và tâm hồn người phụ nữ và xây dựng một thế hệ mới người đẹp năng động, hiểu biết thúc đẩy góp phần xây dựng một đất nước xanh sạch, văn minh, giàu đẹp.

Địa chỉ nộp hồ sơ:

  • Văn phòng Công ty cổ phần Queen Zone
  • Địa chị: Số 2 Ngách 10 Ngõ 28 Nguyên Hồng, Quận Đống Đa, Tp Hà Nội

 

Một số hình ảnh khác tại buổi giao lưu:

 

 

Ban tổ chức cuộc thi Hoa khôi thủ đô Hà Nội chụp ảnh lưu niệm tại ĐH Hòa Bình

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu