Đối thoại giữa Sinh viên và Ban Giám hiệu năm học 2019 - 2020

Sáng ngày 25/6/2020, Trường Đại học Hòa Bình đã tổ chức buổi đối thoại giữa Ban giám hiệu với sinh viên năm học 2019 - 2020. Đây là hoạt động thường niên của việc thực hiện quy chế dân chủ cơ sở trong Nhà trường nhằm nắm bắt kịp thời những vướng mắc, khó khăn và những đề xuất của sinh viên trong học tập, rèn luyện và sinh hoạt … Từ đó Nhà trường có biện pháp thích hợp giải quyết trong phạm vi quyền hạn và trách nhiệm, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên học tập tốt, rèn luyện tốt, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.


Tham dự buổi đối thoại có NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng, Phó Bí thư đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường; GS.TS Trần Trung – Phó Hiệu trưởng; TS. Đào Hải – Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Văn Hòa – Phó HIệu trưởng; cùng đại diện lãnh đạo các khoa chuyên môn, lãnh đạo các phòng ban chức năng, cố vấn học tập và đông đảo sinh viên các lớp đang học tại trường.

 

 

Phát biểu khai mạc buổi đối thoại, NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng, Phó Bí thư đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường; nhấn mạnh buổi đối thoại giữa Ban Giám hiệu với đại diện sinh viên được tổ chức hằng năm chính là kênh thông tin nhanh nhất giúp Nhà trường nhằm nắm bắt được tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của sinh viên để có những điều chỉnh kịp thời trong công tác quản lý, giáo dục và đào tạo

 

NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng, Phó Bí thư đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường

 

Hội nghị "Đối thoại giữa Ban Giám hiệu Nhà trường với sinh viên" đã diễn ra với tinh thần cởi mở, thẳng thắn.Trong buổi đối thoại, đã có nhiều câu hỏi và ý kiến của các em sinh viên tập trung vào các lĩnh vực: đào tạo, điều kiện cơ sở vật chất và các hoạt động phong trào. Đặc biệt, lĩnh vực đào tạo được các em sinh viên hết sức quan tâm và dành nhiều câu hỏi. Đại diện lãnh đạo Phòng Đào tạo đã trả lời các câu hỏi liên quan đến: Chất lượng phục vụ; thời khóa biểu.

 

Cơ sở vật chất phục vụ học tập và sinh hoạt của sinh viên cũng được các em sinh viên quan tâm. Thời gian qua, hệ thống website của trường đã được nâng cấp để đáp ứng nhu cầu truy cập của toàn thể cán bộ giảng viên, sinh viên trong trường và những ai quan tâm đến công tác đào tạo của Nhà trường. Trang thiết bị phục vụ giảng dạy cũng liên tục được bổ sung và đầu tư nhằm tạo điều kiện tốt cho hoạt động giảng dạy và học tập.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Qua Hội nghị này, Ban Giám hiệu sẽ ghi nhận và xem xét các kiến nghị của các em sinh viên. Nhà trường sẽ chú trọng nâng cao công tác cố vấn học tập từ đó đưa ra các quy định đào tạo phù hợp, kịp thời, tốt hơn đến các sinh viên

Tới đây, chương trình đào tạo cũng có những thay đổi nhất định; Cơ sở vật chất cũng sẽ được chú trọng. Hội nghị đối thoại lần này đã thể hiện sự quan tâm, sâu sát của Nhà trường đối với toàn thể sinh viên và cán bộ, giảng viên, hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo và đổi mới môi trường giáo dục theo hướng hiện đại và hội nhập.


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: