Đoàn Thanh niên Trường ĐH Hoà Bình sôi nổi các hoạt động kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.


  Hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019). Sáng ngày 9/3, Đoàn Thanh niên trường Đại học Hoà Bình tổ chức lễ khai mạc Giải bóng đá tranh Cúp Đại học Hoà Bình năm 2019 tại Sân tập bóng cấp cao Mỹ Đình.

  Đến dự buổi lễ có TS. Đào Hải – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các cán bộ, giảng viên và các em sinh viên trong toàn trường.

 

TS. Đào Hải - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi khai mạc giải bóng đá

 

  Đây là hoạt động thiết thực, trọng điểm hưởng ứng tháng Thanh niên năm 2019 đồng thời hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

  Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt Ban giám hiệu trường Đại học Hòa Bình, TS. Đào Hải  - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và đánh giá cao các kết quả Đoàn thanh niên trường đã đạt được trên các mặt hoạt động. Luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo, xung kích, tình nguyện, đoàn thanh niên Nhà trường đã tổ chức tốt các phong trào thi đua, rèn luyện, các phong trào tình nguyện, tiếp sức mùa thi, tham gia công tác tuyển sinh… góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Nhà trường. Thầy cũng trao cờ lưu niệm cho các đội bóng và nhấn mạnh ngoài việc tổ chức giải bóng để kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Giải bóng tranh Cúp Đại học Hoà Bình còn nhằm tăng cường sức khoẻ, duy trì và phát huy tinh thần yêu thể thao; tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu, đoàn kết giữa cán bộ giảng viên và sinh viên trong Nhà trường.

 

Thầy Phó Hiệu trưởng trao cờ lưu niệm cho đại diện các đội bóng tham gia

 

  Giải bóng đá tranh Cúp Đại học Hoà Bình là hoạt động thường niên do Đoàn Trường tổ chức với sự tham ra của cán bộ, giảng viên và các em sinh viên. Giải đấu năm nay thu hút 8 đội bóng đến từ các khoa, phòng, trung tâm trong trường và được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn một lượt.

  Ngay sau khi lễ khai mạc kết thúc các đội bóng bắt đầu tham gia thi đấu.

  Hòa chung nhịp đập cùng tuổi trẻ cả nước, các thế hệ đoàn viên nhà Trường bằng sức trẻ và lòng nhiệt huyết sẽ mãi giữ vững ngọn cờ tiên phong trong hoạt động thanh niên, đóng góp nhiều hơn nữa trong sự nghiệp phát triển chung của Trường Đại học Hoà Bình.

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc giải bóng đá Đại học Hoà Bình:

 

 

 

 

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: