ĐÀO THỊ MỸ LINH - SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÒA BÌNH ĐƯỢC TUYÊN DƯƠNG BÍ THƯ CHI ĐOÀN GIỎI THỦ ĐÔ 2018

Sáng ngày 23/3/2018, tại Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên Hà Nội, Thành đoàn Hà Nội đã tổ chức Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018) và Tuyên dương Bí thư chi đoàn giỏi Thủ đô 2018.


     Năm nay là năm thứ 15 Thành đoàn Hà Nội tổ chức tuyên dương Bí thư chi đoàn giỏi Thủ đô. Đây là những gương mặt tiêu biểu đại diện cho hơn 26.000 Bí thư chi đoàn Thủ đô. Họ là những tấm gương sáng về học tập, lao động, nghiên cứu khoa học, tình nguyện vì cộng đồng; nhiệt tình, gương mẫu trong cuộc sống, công tác; thầm lặng cống hiến vì sự phát triển của tổ chức Đoàn, vì tương lai của thế hệ trẻ…

     Đoàn Thanh niên thành phố đã tuyên dương, vinh danh 100 Bí thư chi đoàn giỏi Thủ đô, trong đó rất tự hào khi có một đại diện của Trường Đại học Hòa Bình là đồng chí Đào Thị Mỹ Linh – bí thư chi đoàn PR-K7CLC, Khoa Quan hệ công chúng và truyền thông.

     Đồng chí Đào Thì Mỹ Linh sinh năm 1996, hiện đang là Bí thư Chi đoàn PR-K7CLC. Đồng chí Đào Thị Mỹ Linh là sinh viên có thành tích học tập tốt, nhiều năm là sinh viên giỏi và nhận được học bổng của Nhà trường về thành tích học tập của mình. Trong hoạt động đoàn thể, đồng chí Linh có nhiều đóng góp tích cực cho phong trào Thanh niên của Khoa Quan hệ công chúng – truyền thông nói riêng và Đoàn trường Đại học Hòa Bình nói chung.

     Được vinh dự trở thành 1 trong 100 đồng chí bí thư chi đoàn giỏi Thủ đô 2018 chắc chắn sẽ là nguồn cổ vũ, động viên tinh thần rất lớn cho đồng chí Linh đồng thời cũng là vinh dự của Trường Đại học Hòa Bình.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ Tuyên dương: 

 

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu