Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Hòa Bình lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 - 2022

Ngày 24/12/2019, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Hòa Bình tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ V nhiệm kỳ 2019 – 2022 tại hội trường lớn của nhà trường.

Không khí tại Đại hội

Khách mời tham dự đại hội có đ/c Lý Duy Xuân - Ủy viên Ban Thường vụ Thành đoàn Hà Nội, Trưởng ban đoàn kết Thanh niên và Địa bàn dân cư Thành phố Hà Nội; đ/c Nguyễn Mạnh Linh – Ủy viên BCH Thành đoàn Hà Nội, Phó Ban Thanh niên trường học. Về phía trường Đại học Hòa Bình có TS. Nguyễn Văn Ngữ - Bí thư Đảng ủy nhà trường; NGND. PGS. TS Tô Ngọc Hưng – Hiệu trưởng; Phó bí thư Đảng ủy nhà trường; TS. Đào Hải – Phó hiệu trưởng; Cùng lãnh đạo các khoa, phòng, Trung tâm; các Đại biểu là cán bộ, giảng viên, sinh viên trong trường.

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Hòa Bình được tiến hành hai phiên làm việc nhằm tổng kết, đánh giá đúng thực trạng công tác Đoàn và phong trào Thanh niên Trường Đại học Hòa Bình trong nhiệm kỳ 2017 – 2019. Khẳng định những kết quả đã đạt được, làm rõ những mặt còn hạn chế. Đề ra phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu và chương trình hành động của công tác Đoàn và phong trào Thanh niên Trường Đại học Hòa Bình trong nhiệm kỳ 2019 – 2022. Bầu Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Đồng chí Lý Duy Xuân - Ủy viên Ban Thường vụ Thành đoàn Hà Nội phát biểu tại Đại hội

Tại Đại hội, Đồng chí Lý Duy Xuân đại diện cho Thành đoàn Hà Nội biểu dương Đoàn Thanh niên trường Đại học Hòa Bình  hoàn thành những mục tiêu, nghị quyết Đại hội khóa IV, nhiệm kỳ 2017 – 2019 đã đề ra. Trong thời gian tới, Đoàn Thanh niên Đại học Hòa Bình cần tiếp tục quan tâm, chú trọng thực hiện công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho Đoàn viên, Thanh niên và tiếp tục đẩy mạnh và triển khai có hiệu quả các phong trào: Thanh niên tình nguyện; Tuổi trẻ sáng tạo; Xung kích và bảo vệ Tổ quốc.

Phát biểu tại Đại hội, TS. Nguyễn Văn Ngữ - Bí thư Đảng ủy nhà trường biểu dương những thành tích của công tác Đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua. Đoàn Thanh niên Đại học Hòa Bình luôn giữ vai trò quan trọng trong việc tạo môi trường để Đoàn viên, Thanh niên phát triển toàn diện, góp phần vào sự nghiệp phát triển đào tạo của Nhà trường. Công tác Đoàn có nhiều đổi mới, tổ chức được nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả, đóng góp tích cực vào việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của nhà trường.

BCH Đoàn khóa mới ra mắt đại hội

Đại hội Đoàn trường Đại học Hòa Bình đã bầu ra BCH Đoàn trường khóa V gồm 15 Đại biểu chính thức. Với mục tiêu của công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trường Đại học Hòa Bình giai đoạn 2019-2022: Nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, tăng cường bồi dưỡng lòng yêu nước và ý thức công dân, lý tưởng và đạo đức cách mạng, nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ học vấn, chuyên môn nghiệp vụ, hiểu biết pháp luật và năng lực hội nhập của ĐVTN; nâng cao sức hấp dẫn của phong trào Thanh niên, khơi dậy tinh thần tự giác của Thanh niên trong việc tham gia hoạt động của Đoàn; chăm lo và bảo vệ lợi ích chính đáng của ĐVTN; gắn kết chặt chẽ hoạt động Đoàn và phong trào Thanh niên với chiến lược phát triển nhà trường. Xây dựng phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2022 là đổi mới và nâng cao chất lượng công tác giáo dục cho Đoàn viên theo khẩu hiệu: "Đoàn kết – Sáng tạo -  Hội nhập – Phát triển". Đoàn viên, Thanh niên nhà trường đoàn kết, sáng tạo, quyết tâm thi đua thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường Đại học Hòa Bình lần  thứ V, góp phần tích cực xây dựng Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Hòa Bình ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh tại Đại hội