Chương trình giao lưu “Tân Sinh viên – Tự tin – Hội nhập”


   Hòa trong không khí vui tươi của những ngày đầu năm học mới và chào đón Tân sinh viên khóa 11 nhập trường, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Nhà trường, Đoàn Thanh niên phối hợp cùng các Khoa đã tổ chức buổi giao lưu "Tân Sinh viên – Tự tin – Hội nhập" tại Hội trường của Trường Đại học Hòa Bình. Buổi giao lưu nhằm giúp các bạn sinh viên khóa mới làm quen, chia sẻ những thuận lợi và khó khăn khi học tập tại môi trường Đại học.

 

Không khí tại Hội trường trong buổi Giao lưu

 

   Đến dự và tham gia chương trình có TS. Đào Hải – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; NGƯT. PGS. TS. Nguyễn Nguyên Cự - Trưởng khoa Quản lý Kinh tế & Xã hội; ThS. Nguyễn Thu Hiền – Bí thư Đoàn Thanh niên cùng các Thầy, Cô đại diện các Khoa trong Nhà trường và toàn thể các bạn tân Sinh viên Khóa 11.

   Mở đầu chương trình, TS. Đào Hải – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu khai mạc và chúc mừng các bạn tân Sinh viên khóa 11 đã trúng tuyển vào trường. Thầy nhấn mạnh lựa chọn vào trường của các bạn tân Sinh viên là hoàn toàn chính xác, vì Nhà trường có đối tác là các tập đoàn lớn trong nước, đảm bảo các bạn Sinh viên sau khi ra trường nếu đáp ứng được sẽ có việc làm.

 

TS. Đào Hải - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc chuơng trình

 

   Tiếp theo đó, NGƯT. PGS. TS. Nguyễn Nguyên Cự - Trưởng khoa Quản lý Kinh tế & Xã hội đã lên giao lưu với các bạn sinh viên khóa mới. Thầy đã chia sẻ những kinh nghiệm hết sức ý nghĩa và thiết thực nhưng cũng không kém phần hài hước và dí dỏm về cuộc sống của Sinh viên trên ghế Nhà trường.

 

 

NGƯT. PGS. TS Nguyễn Nguyên Cự - Trưởng khoa Quản lý Kinh tế & Xã hội giao lưu cùng các bạn Sinh viên khóa mới

   

   Buổi giao lưu đã diễn ra sôi nổi và cởi mở, để lại ấn tượng sâu đậm trong các bạn Sinh viên khóa mới, đồng thời tình thầy và trò trong Nhà trường cũng được thắt chặt hơn. Chúc cho tập thể Cán bộ, Giảng viên, Sinh viên trong trường, đặc biệt là các bạn tân Sinh viên khóa 11 sẽ đạt được những thành công trong năm học mới.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

 

 

 

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: