Trao "Xuân ấm" đến người nghèo và các bạn sinh viên khó khăn có thành tích cao trong học tập

Hưởng ứng lời kêu gọi "Vì người nghèo" của Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Quỹ Hạt giống Việt và Trung tâm Truyền hình Nhân Dân, Báo Nhân Dân phối hợp với một số cơ quan, ban, ngành tổ chức chương trình "Xuân ấm", hướng tới những hoàn cảnh khó khăn, thiệt thòi.

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Hòa Bình lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 - 2022

Ngày 24/12/2019, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Hòa Bình tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ V nhiệm kỳ 2019 – 2022 tại hội trường lớn của nhà trường.

Chương trình Tập huấn kỹ năng “Viết CV và trả lời phỏng vấn nhà tuyển dụng” cho sinh viên trường Đại học Hòa Bình

Ngày 17/12/3019, trường Đại học Hòa Bình đã tổ chức chương trình tập huấn kỹ năng "Viết CV và trả lời phỏng vấn nhà tuyển dụng" cho sinh viên trong toàn trường.

Tuần Sinh hoạt Công dân đầu khóa Khóa 12 Đại học Hòa Bình năm học 2019 - 2020

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo theo công văn Số: 2929/BGDĐT-GDCTHSSV về tổ chức "Tuần sinh hoạt công dân học sinh, sinh viên" trong các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp.

Hướng dẫn di chuyển Nghĩa vụ Quân sự

Trường Đại học Hòa Bình thông báo về việc Hướng dẫn làm thủ tục di chuyển nghĩa vụ quân sự đối với nam sinh viên

Sôi động đêm Gala Chào tân sinh viên 2019

Tối ngày 16/10/2019, nhằm tạo không khí phấn khởi cho năm học mới, Đoàn Thanh niên trường Đại học Hòa Bình phối hợp với phòng công tác sinh viên tổ chức đêm Gala Chào tân sinh viên 2019. Tham dự có TS. Đào Hải – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng cán bộ, giảng viên và đông đủ sinh viên trong toàn...

Lịch học "Tuần Sinh hoạt Công dân & khám Sức khỏe đầu khóa - Khóa 12"

Thực hiện kế hoạch số: 892/KH-ĐHHB ngày 03/10/2019 của Hiệu trưởng Trường Đại học Hòa Bình, Phòng Quản lý Sinh viên và Tư vấn việc làm triển khai lịch học "Tuần sinh hoạt công dân và khám sức khỏe đầu - Khóa 12".

Các trang: 1  2  3