Danh sách bài viết theo chuyên mục

Hồi ký Sapa – Vẽ thanh xuân giữa mây mờ 

"Có duyên mới gặp..." Người Ấn Độ tin rằng: "Bất cứ người nào bạn gặp cũng đúng là người mà bạn cần gặp". Tôi tin những con người đang chung sống, học tập và làm việc cùng tôi, họ chính là nhân duyên của tôi. Chính cái duyên đã đưa tôi đến Đại học Hòa Bình, trở thành sinh viên Quản trị kinh doanh năm nhất, một khoa tràn đầy sức trẻ, luôi vui vẻ ấm áp, trong một ngôi trường vui vẻ ấm áp. Chúng tôi, những con người từ những nơi khác nhau, tính cách khách nhau nhưng chung một niềm đam mê kinh doanh lại về cùng một ngôi nhà đong đầy yêu thương này. Mà cũng chính chuyến đi Sapa, chuyến đi đầu tiên cùng khoa, tôi đã được hưởng trọn cái nhiệt huyết tuổi trẻ của các anh chị và các bạn, sự gần gũi bình dị của thầy cô và hưởng trọn hương vị thanh xuân của QTK-HBU.

 

Thông báo tuyển dụng và thư mời sinh viên thực tập 

Trung tâm Chứng thực điện tử Quốc gia là đơn vị sự nghiệp công lập, trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông được giao nhiệm vụ vận hành, khai thác hạ tầng an toàn thông tin phục vụ hoạt động giao dịch điện tử, bao gồm dịch vụ chứng thực chữ ký số và xác thực điện tử.

 

Thông báo về việc gia hạn thu - nộp học phí học kỳ II, năm học 2019 - 2020 

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Để tạo điều kiện cho người học trong việc thực hiện nghĩa vụ học phí. Gia hạn thời gian thu tiền học phí: Học phí học kỳ II năm học 2019-2020, được gia hạn thời gian nộp tiền cho đến hết ngày 30/6/2020.

 

Thi sáng tác biểu trưng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 

Cuộc thi là dịp để thanh thiếu niên cả nước nhận thức sâu sắc về quá trình ra đời, phát triển và những truyền thống, đóng góp của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Cũng như sẽ thu hút được khả năng sáng tạo nghệ thuật của tất cả mọi người vào sản phẩm biểu trưng...

 

Công ty Cổ phần phát triển công nghệ Thực tế ảo Việt Nam ( vrtech jsc) Tuyển dụng Nhân viên thiết kế 3D 

Quyền lợi: Nhận lương theo thỏa thuận và hiệu quả công việc + thưởng, bảo hiểm đầy đủ, nghỉ mát hàng năm. Làm việc các ngày từ thứ 2 – Thứ 7

 

Thông báo về việc tiếp tục dạy và học trực tuyến 

Trước những diến biến phức tạp của dịch bệnh covid-19, đồng thời để chuẩn bị các điều kiện tốt nhất cho sinh viên khi trở lại Trường học tập. Nhà trường tiếp tục đào tạo trực tuyến thông qua phần mềm Trans đến hết ngày 18/5/2020.