Lễ ký kết biên bản hợp tác giữa Trường Đại học Hòa Bình với Hội Cơ học Hà Nội và Huyện ủy huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc.

PGS. TS. Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc buổi Lễ

Sáng ngày 24/10, tại trường Đại học Hòa Bình diễn ra lễ ký biên bản hợp tác giữa Trường Đại học Hòa Bình với với Hội Cơ học Hà Nội và Huyện ủy huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc về nghiên cứu khoa học và đưa ứng dụng khoa học kỹ thuật vào phục vụ sản xuất. Tham dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Hòa Bình có NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng nhà trường, GS.TS Trần Trung – Phó Hiệu trưởng nhà trường và cán bộ, giảng viên trong trường. Về phía Huyện ủy huyện Tam Dương có ông Nguyễn Văn Quý - Bí thư Huyện ủy, ông Vũ Văn Đoàn – Chủ tịch HĐND huyện cùng các cán bộ của huyện. Về phía Hội cơ học có PGS.TS. Khổng Doãn Điền – Chủ tịch Hội Cơ học Hà Nội cùng cán bộ lãnh đạo của Hội.

GS.TS. Trần Trung - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Ông Nguyễn Văn Quý - Bí thư Huyện Ủy huyện Tam Dương chia sẻ tại buổi Lễ

Nhằm đẩy mạnh công tác nghiên cứu Khoa học và áp dụng các đề tài nghiên cứu vào thực tế. Cụ thể để giúp nhân dân huyện Tam Dương tiếp thu ứng dụng các tiến bộ Khoa học kỹ thuật vào sản xuất nông nghiệp, xử lý các vấn đề sau thu hoạch, tạo chuỗi và tiêu thụ sản phẩm theo chu trình sản xuất khép kín, nhằm nâng cao hiệu quả kinh tế cho người dân. Sau khi trao đổi, bàn bạc, thảo luận trên cơ sở khí hậu,  thổ nhưỡng, tập quán canh tác của nông dân huyện Tam Dương. Các bên đã thống nhất ký biên bản ghi nhớ về chương trình hợp tác triển khai "Mô hình sản xuất lúa chất lượng cao và trồng cây ăn quả có múi theo chu trình sản xuất khép kín, không chất thải" giữa Ban Thường vụ Huyện ủy Tam Dương với trường Đại học Hòa Bình và Hội Cơ học Hà Nội.

Ký kết biên bản hợp tác giữa ba bên: Trường ĐH Hòa Bình, Hội Cơ học Hà Nội và Huyện Ủy huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc

Lễ ký kết biên bản hợp tác giữa trường Đại học Hòa Bình với Hội Cơ học Hà Nội và Huyện ủy huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc mở ra hướng phát triển mới về ứng dụng Khoa học của Nhà trường cũng như kết nối giữa Nhà trường với các huyện để có những chương trình phối hợp đào tạo. Biên bản ghi nhớ hợp tác sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu của xã hội, gắn kết giữa đào tạo và thực tiễn, Nghiên cứu Khoa học, thực hiện định hướng mang tính ứng dụng của các nghiên cứu Khoa học tại trường Đại học Hòa Bình và nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất nông nghiệp của Huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ