Hỗ trợ trực tuyến
Tel: 02471099669
Hotline: 02471099669

Công nghệ truyền thông

Lượt xem: 212 Ngày đăng: 22/04/2017
Công nghệ truyền thông

Lĩnh vực công nghệ truyền thông bao gồm phim ảnh, âm nhạc, sân khấu và giải trí nói chung ngày càng thu hút những người trẻ.

          Lĩnh vực công nghệ truyền thông bao gồm phim ảnh, âm nhạc, sân khấu và giải trí nói chung ngày càng thu hút những người trẻ. Tuy nhiên để thành công trong lĩnh vực này rất cần tài năng, cần một nền giáo dục chất lượng, đồng thời cũng cần nơi ứng viên độ bền bỉ và sự cam kết cần thiết.

          Đại học Hòa Bình hiện có đào tạo ngành Công nghệ truyền thông, đây là một ngành mũi nhọn của trường với toàn bộ ra trường đều có việc làm.

          Mục tiêu ngành này là đào tạo những người làm công việc sản xuất phim điện ảnh, chương trình phát thanh, truyền hình, phim quảng cáo….., đóng góp trực tiếp vào sự phát triển ngành truyền thông đang bùng nổ mạnh mẽ tại nước ta.

          Đặc biệt, với sự phát đạt của Internet, mạng xã hội, công nghệ truyền thông ngày càng quan trọng, mở rộng và dễ tiếp xúc với các đối tượng khác hàng, khán thính giả. Đòi hỏi các tư duy mới, sáng tạo, gần gũi và không kém phần độc đáo. Các chương trình của các nhóm hài: FapTV, Nghiền Mỳ Gõ, BB & BG,…. Càng khẳng định cho sự mạnh mẽ, sáng tạo và độc đáo của ngành công nghệ truyền thông hiện đại.

Đại học Hòa Bình