Hỗ trợ trực tuyến
Tel: 02471099669
Hotline: 02471099669

Tư vấn học thiết kế nội thất

Lượt xem: 286 Ngày đăng: 22/04/2017
Tư vấn học thiết kế nội thất

Ngành thiết kế nội thất học trường nào tốt nhất, bạn muốn biết ngành thiết kế nội thất nên học trường nào chọn trường đào tạo tốt, hợp năng lực.

 

Trước hết chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ ngành thiết kế nội thất mà bạn đang muốn theo đuối. Hiểu rõ bản chất nghề này là gì, ra trường bạn sẽ làm gì, nghề thiết kế nội thất yêu cầu những gì và những đặc điểm khi làm việc trong ngành này…thì bạn mới có nhìn nhận tốt để lựa chọn học ngành thiết kế nội thất ở trường nào tốt.

Trường đào tạo thiết kế nội thất coi trọng thực hành sẽ mở rộng con đường trở thành nhà thiết kế nội thất cho bạn

Rất nhiều bậc phụ huynh và học sinh tỏ ra khá lo lắng trong việc nộp đơn xét tuyển vào các trường đại học:

Bà Bùi Thuy Thủy – Hà Nội chia sẻ: “Con tôi năm nay học lớp 12, cháu rất yêu thích ngành thiết kế nội thất, gia đình rất muốn định hướng cho cháu chọn một môi trường học tập tốt, để khi tốt nghiệp cơ hội việc làm sẽ cao hơn, mong anh chị có thể tư vấn cho tôi top các trường đào tạo ngành thiết kế tốt nhất hiện nay?”

Bà Lê Kim Phượng – Hà Tĩnh: “Học ngành thiết kế nội thất thì nên cho con chọn trường nào?

Học ngành thiết kế nội thất trường nào có điểm đầu vào hợp với năng lực của bạn? Có rất nhiều trường có điểm xét tuyển mức dưới các trường top. Đây là những trường đào tạo thiết kế nội thất cho những bạn có năng lực học không cao hoặc lo sợ không đỗ và các trường top, hoàn toàn có thể học ở Đại học Hòa Bình.

Thực tế ngành thiết kế nội thất học trường nào nổi tiếng không quan trọng bằng việc bạn lựa chọn một môi trường đào tạo phù hợp với khả năng học tập, có cơ hội học thực tế và thực hành nhiều hơn, chính điều đó sẽ giúp bạn tiến gần hơn tới ước mơ của mình. Vì vậy nếu năng lực học không tốt bạn hãy cố học một trường đại học đào tạo thiết kế nội thất để có tấm bằng đại học ngành mình thích, cộng với việc học hỏi kiến thức chuyên ngành bên ngoài, năng lực tự thân sẽ mở rộng cơ hội cho bạn không thua kém bất kỳ bạn bè nào học trường top cả.

Kết luận: nên chọn trường đại học thiết kế nội thất phù hợp với lực học của bản thân, không quá coi trọng trường có tiếng nhưng cần tự học hỏi, tham gia các khóa học thiết kế nội thất thực tế… để nâng cao khả năng của mình, nắm chắc khả năng thiết kế, kỹ năng làm việc thực tế sau khi ra trường.

Đào tạo ở Việt Nam còn thiếu tính thực tế cao, cơ hội học đại học và cơ hội có khả năng thiết kế nội thất giỏi là hai vấn đề khác nhau. Vì vậy hãy tư duy sáng suốt lựa chọn một ngôi trường có điểm xét tuyển vừa sức, nắm chắc cơ hội đỗ đại học nhưng lại có môi trường học tập được thực hành cao, nắm chắc cơ hội và khả năng làm việc của bạn nhé.

Sưu Tầm