Hỗ trợ trực tuyến
Tel: 02471099669
Hotline: 02471099669

Top 10 thương hiệu thời trang

Lượt xem: 300 Ngày đăng: 10/05/2017
Top 10 thương hiệu thời trang

Nhà thiết kế thời trang là những người không chỉ thiết kế quần áo mà còn thiết kế giấc mơ.

Danh sách top 10 nhà thiết kế thời trang tốt nhất thế giới được lập nên dựa trên những thành công, danh tiếng mà họ có được. Danh sách sau đây bao gồm tên của những nhà thiết kế nổi tiếng thế giới.
1. Calvin Klein
Nhà thiết kế danh tiếng này đã thành lập công ty Calvin Klein vào năm 1968. Trụ sở công ty tại Midtown Manhattan, thành phố New York.


2. Donatella Versace
Bà nổi tiếng kèm với việc thành lập hãng Versace năm 1978 tại Via della Spiga thành phố Milano.


3. Valentino Garavani
Ông là người sáng lập thương hiệu “Valentino Spa”. Đây là một huyền thoại sống người Italia. Khách hàng của ông gồm có những người nổi tiếng, như Nữ hoàng Paola của Bỉ, Jacqueline Kennedy và Elizabeth Taylor.


4. Giorgio Armani
Người sáng lập thương hiệu “Armani” năm 1975.


5. Coco Chanel:
Bà chắc chắn là một nhân vật hàng đầu trong ngành công nghiệp thời trang. Bà là nhà thiết kế thời trang nổi tiếng người Pháp với thướng hiệu “Chanel”.


6. Ralph Lauren
Ralph Lauren là một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng khắp thế giới nhờ những mẫu thiết kế tuyệt vời. Ông chắc chắn là một trong những nhà thiết kế nổi tiếng nhất.


7. Tom Ford
Nổi tiếng nhờ vực dậy “Gucci” khi hãng này gặp khó khăn. Tom Ford cũng có riêng thương hiệu “Tom Ford” cho mình và hoàn toàn chiếm lĩnh thị trường phụ kiện và quần áo nam.


8. Kate Spade
Nhà đồng sáng lập thương hiệu “Kate Spade New York”, cô tốt nghiệp chuyên ngành báo chí của Đại học Bang Arizona. Nổi tiếng với thiết kế túi xách và được coi là một trong những nhà thiết kế túi tốt nhất.


9. Betsey Johnson
Bà nổi tiếng về thiết kế đồ nữ và vô cùng kỳ dị trên toàn thế giới. Có một kiến thức sâu rộng về thời trang. Tên của bà được vinh danh năm 2002 trong “Fashion Walk of Fame”. Bà chủ yếu thiết kế các dòng sản phẩm túi xách, khăn choàng, phụ kiện và mũ.


10. Marc Jacobs
Là một nhà thiết kế người Do Thái và là nhà thiết kế chính của “Marc by Marc Jacobs”, “Louis Vuitton”, “Diffusion Line” và “Marc Jacobs”. Ông tốt nghiệp trường Parson College of Design. Năm 2010, ông được xếp vào top 100 người quyền lực nhất thế giới của Time Magazine.