Hỗ trợ trực tuyến
Tel: 02471099669
Hotline: 02471099669

Khoa mỹ thuật công nghiệp

Trong nhịp sống sôi động ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển thì yêu cầu về cái đẹp càng được coi trọng hơn, từ việc thiết kế một chiếc áo, trang trí một ngôi nhà, trình bày một tờ báo đến việc sản xuất và trang trí một sản phẩm trưng bày,… Làm đẹp cho con người, cho thế giới đồ vật cũng chính là mang lại cho nó một linh hồn, tiếp thêm sức sống và niềm vui cho những ai được chiêm ngưỡng, tiếp xúc. Đó là công việc của các nhà thiết kế Mỹ thuật Công nghiệp.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

Xem giới thiệu

QUYỀN NĂNG TỐI THƯỢNG CỦA NGÀNH THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Nếu bạn yêu thích những hình ảnh đẹp, quan tâm đến cách truyền tải thông điệp nhờ yếu tố thị giác, thích “chơi đùa” với màu sắc… thì xin chào, bạn đang bước chân vào thế giới đồ họa rồi đấy!

Khoa Mỹ thuật Công nghiệp sẵn sàng cho Lễ bảo vệ đồ án Tốt nghiệp năm 2017

Khoa Mỹ thuật Công nghiệp sẽ tổ chức các Hội đồng bảo vệ đồ án tốt nghiệp Đại học chính quy dành cho sinh viên tốt nghiệp năm 2017 các ngành: Thiết kế thời trang, Thiết kế nội thất, Thiết kế đồ họa.

Triển lãm tác phẩm nghệ thuật của Khoa Mỹ thuật công nghiệp

Giảng viên, sinh viên Mỹ thuật công nghiệp tổ chức triển lãm tại Trường một buổi trình diễn các tác phẩm của mình tại phòng Trung tâm nghệ thuật SKY ART Phòng 114 ĐHHB. Kính mời các bạn đến tham dự.

Giảng viên - Họa sỹ Nguyễn Lan Hương và Sinh Viên Khoa Mỹ Thuật Công Nghiệp

Giảng viên Khoa Mỹ thuật công nghiệp luôn có những hoạt động sáng tạo nghệ thuật. Nhiều tác phẩm đã được công bố và được dư luận đánh giá rất cao. Bài dưới đây ghi nhận những hình ảnh trong quá trình sáng tạo nghệ thuật của Họa sỹ lan Hương

LỄ TỐT NGHIỆP KHOA MỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP – NHỮNG ĐIỂM NHẤN ẤN TƯỢNG

Thiết kế thời trang cũng giống như xây dựng công trình nghệ thuật vậy, đều đòi hỏi sức sáng tạo và tinh tế trong từng chi tiết nhỏ. Để có một bộ trang phục đẹp, thu hút người xem, người làm nhà thiết kế phải luôn tìm kiếm cho mình những nguồn cảm hứng mới lạ để làm ra những bộ sưu tập thật ấn tượng mang phong cách hiện đại. Đó cũng chính là những gì mà sinh viên khoa thiết kế thời trang ĐH Hòa Bình Hà Nội đã làm được trong suốt 4 năm học tập và thực hành tại trường.

Top 10 thương hiệu thời trang

Nhà thiết kế thời trang là những người không chỉ thiết kế quần áo mà còn thiết kế giấc mơ.

“Trang trí nội thất - Thiết kế nội thất”

Nghề thiết kế nội thất và nghề trang trí nội thất có chút tương đồng trong công việc nhưng thực chất đây là hai nghề hoàn toàn khác biệt về mọi khía cạnh.

Tư vấn học thiết kế nội thất

Ngành thiết kế nội thất học trường nào tốt nhất, bạn muốn biết ngành thiết kế nội thất nên học trường nào chọn trường đào tạo tốt, hợp năng lực.

Thiết kế thời trang – Thẩm mỹ độc đáo trong chất xám

Thiết kế thời trang đòi hỏi con mắt thẩm mỹ độc đáo, sáng tạo và sự đổi mới liên tục – ngành chỉ đòi hỏi nhân lực chất lượng cao.

Giới thiệu Khoa mỹ thuật công nghiệp

Trong nhịp sống sôi động ngày nay, khixã hội ngày càng phát triển thì yêu cầu về cái đẹp càng được coi trọng hơn, từ việc thiết kế một chiếc áo, trang trí một ngôi nhà

Chương trình đào tạo đại học ngành Thiết kế Nội thất

Chương trình đào tạo đại học ngành thiết kế Nội thất trang bị cho sinh viên kiến thức toàn diện về khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, ngoại ngữ , mỹ thuật, kiến trúc, các nguyên tắc thiết kế và sáng tạo, đáp ứng đựơc yêu cầu và nhiệm vụ phát triển đa dạng