Hỗ trợ trực tuyến
Tel: 02471099669
Hotline: 02471099669

Khoa Công Tác Xã Hội

Ngành công tác xã hội là một ngành có vai trò giúp đỡ, hỗ trợ và tạo điều kiện cho những người yếu thế trong xã hội. Những nhóm người kém may mắn, có hoàn cảnh khó khăn và khó hòa nhập với cộng đồng,như là : bảo vệ trẻ em, bảo vệ người cao tuổi, các quyền của phụ nữ, quyền con người, quản lý người  bị xã hội chối bỏ, cai nghiện, phục hồi chức năng, phát triển đạo đức, hòa giải văn hoá, quản lý thiên tai, sức khỏe tâm thần, trị liệu hành vi và khuyết tật...

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

 

Xem giới thiệu về khoa Công tác xã hội

Phát triển nghề công tác xã hội ở Việt Nam còn gặp nhiều khó khăn

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TBXH) tổ chức cuộc họp thường niên Dự án phát triển nghề công tác xã hội (CTXH) tại Việt Nam.

PHÁT TRIỂN CÔNG TÁC XÃ HỘI Ở VIỆT NAM VỀ PHƯƠNG DIỆN PHÁP LUẬT

Công tác xã hội là một nghề, một hoạt động chuyên nghiệp nhằm tạo ra sự thay đổi và phát triển xã hội. Bằng sự tham gia vào quá trình giải quyết các vấn đề xã hội, vào quá trình tăng cường năng lực giải phóng tiềm năng mỗi cá nhân, gia đình và cộng đồng, công tác xã hội giúp con người phát triển hài hòa, đem lại cuộc sống tốt đẹp cho con người.

Hướng đi nào cho ngành công tác xã hội tại Việt Nam

Ngành công tác xã hội là một ngành tương đối mới tại Việt Nam. Hệ thống đào tạo chưa nhiều, các phương tiện thông tin đại chúng cũng chưa thật sự đề cập đến ngành công tác xã hội nhiều. Nhiều câu hỏi được đặt ra: vậy hướng đi nào cho ngành công tác xã hội tại Việt Nam?

Tuyển sinh cử nhân ngành Công tác xã hội

Ngành Công tác xã hội Đại học Hòa Bình cùng với CTTNHH Trí tuệ nhân tạo(AI) mở lớp đào tạo cử nhân ngành CTXH theo phương thức 3 năm học ở Đại học Hòa Bình, năm cuối học và thực tập tại các cơ quan nhà nước. Cụ thể như sau:

Giới thiệu vê ngành Công tác xã hội

Ngành Công tác xã hội là một ngành mới ở Việt Nam, hầu như mọi người còn lạ lẫm với tên gọi của ngành. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của đất nước, trong tương lai ngành Công tác xã hội sẽ là một ngành đáng được lưu tâm, vậy ngành Công tác xã hội là gì?

Trường Đại học Hòa Bình long trọng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có TS. Nguyễn Văn Ngữ – Chủ tịch HĐQT; GS.TSKH.NGND Đặng Ứng Vận – Hiệu trưởng, Bí thư Đảng bộ Trường Đại học Hòa Bình.

Trường Đại học Hòa Bình tham dự Hội khỏe cán bộ, viên chức, lao động khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội

Thực hiện chương trình công tác công đoàn năm học 2015 – 2016; chào mừng Ngày Quốc tế Lao động 1/5; Kỷ niệm 126 năm Ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh