Chương trình gặp mặt các nhà giáo Khoa Y học cổ truyền


   Ngày 20/08/2019 Trường Đại học Hòa Bình thân mật tổ chức buổi gặp mặt các nhà giáo Khoa Y học cổ truyền năm học 2019-2020. 

   Tham dự buổi gặp mặt thân mật và đầy ý nghĩa này có đại diện Bộ Y tế PGS.TS. Phạm Vũ Khánh Cục trưởng Cục Quản lý y dược cổ truyền; TS. Nguyễn Minh Lợi Phó cục trưởng cục Khoa học công nghệ và Đào tạo. Về phía nhà trường có TS. Nguyễn Văn Ngữ Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐQT; NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường, Ban chủ nhiệm khoa, giảng viên cơ hữu và thỉnh giảng của khoa Y học cổ truyền cùng các đại biểu trường Đại học, Cao đẳng, trường Trung cấp Lê Hữu Trác, đặc biệt có sự tham gia của nguyên lãnh đạo các bệnh viện Bạch Mai, Học viện Quân y…

 

TS. Nguyễn Văn Ngữ Chủ tịch HĐQT tặng hoa khoa Y học cổ truyền

 

NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng khoa Y học cổ truyền

 

   Trong chương trình, NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn các quí vị đại biểu, khách quí, các nhà giáo khoa Y học cổ truyền tham dự buổi gặp mặt. Thầy chia sẻ sau 12 năm thành lập và phát triển nhà trường với đội ngũ giáo viên với hơn 60% các thầy cô có học vị Tiến sỹ, trường ĐH Hòa Bình với sứ mạng đào tạo trình độ đại học và sau đại học đa ngành, đa lĩnh vực theo định hướng ứng dụng nghề nghiệp, mục tiêu phát triển năng lực toàn diện cho người học, có kiến thức chuyên môn vững, kỹ năng nghề nghiệp giỏi, phẩm chất đạo đức và sức khỏe tốt, năng động và sáng tạo. Nhà trường hàng năm luôn đầu tư phát triển cơ sở vật chất, phòng thực hành, quyết tâm tạo dựng một môi trường tốt nhất đáp ứng nhu cầu học tập và phát triển năng lực của sinh viên. Nhà trường cũng đã ký kết hợp tác với Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam sinh viên có đầy đủ cơ sở học tập và thực hành, cam kết sinh viên tốt nghiệp có việc làm. Hơn nữa, công tác nghiên cứu khoa học cũng được quan tâm đẩy mạnh cùng với đó, lĩnh vực hợp tác quốc tế với các quốc gia như Hàn Quốc, Đài Loan, Nga, Singapore… được chú trọng đẩy mạnh trong thời gian qua. Lãnh đạo nhà trường quyết tâm đảm bảo định hướng và sự phát triển vững chắc của ĐH Hòa Bình trong tương lai.

 

PGS.TS Phùng Văn Hoàn – Phó Trưởng khoa Y học cổ truyền phát biểu

 

   Tham dự buổi lễ các đại biểu đã nêu ý kiến đóng góp thiết thực và sâu sắc từ cơ sở lý luận đến thực tiễn nhằm xây dựng chương trình đào tạo ngành Y học cổ truyền có thể phát huy hết tối đa năng lực, trách nhiệm và sự sáng tạo của các đơn vị, tổ chức và mỗi cá nhân trong Nhà trường để đào tạo Bác sỹ Y học cổ truyền có đầy đủ kiến thức cùng kỹ năng nghề nghiệp, có đạo đức và sức khỏe tốt, tạo dựng uy tín của ĐH Hòa Bình trong xã hội.

 

 

 

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt các Nhà giáo khoa Y học cổ truyền

 

Các Nhà giáo khoa Y học cổ truyển chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Nhà trường

 

PGS.TS Phạm Vũ Khánh, cục trưởng cục quản lý Y dược cổ truyền phát biểu

 

TS.Nguyễn Minh Lợi Phó cục trưởng cục Khoa học công nghệ và Đào tạo phát biểu

 

BSCK2 Lê Thị Hồng Hoa, Nguyên Chủ tịch Công đoàn ĐH YHN, phó khoa khám bệnh BV THCT TƯ, Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng trường Lê Hữu Trác phát biểu tại buổi gặp mặt

 

GS.TS Trần Quỵ, nguyên GĐ Bệnh viện Bạch Mai phát biểu

 

PGS.TS Phan Thị Thu Anh, nguyên P.CMBM Sinh lý bệnh-Miễn dịch ĐH YHN phát biểu

 

 

Không khí tại buổi gặp mặt

Thực hiện: Đức Phúc


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu