THỰC HIỆN NGHIÊM TÚC NỘI QUY QUY CHẾ HỌC TẬP

Sinh viên Đại học Hòa Bình trở lại Trường học tập tích cực sau kỳ nghỉ TẾT Kỷ Hợi.


  Từ ngày thứ 2 đầu tiên sau 3 tuần nghỉ Tết Kỷ Hợi, sinh viên trường Đại học Hòa Bình chính thức trở lại giảng đường bắt đầu một kỳ học mới. PGS.NGND Tô Ngọc Hưng Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: Trong dịp Tết, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và sinh Nhà trường đã được đón Tết an toàn, tiết kiệm, trực Tết nghiêm túc, đúng lịch phân công, chấp hành tốt các quy định nghỉ Tết của Bộ GD&ĐT.

 

  Ngày 15/2, ngay sau khi tập trung, nhà trường đã tổ chức các hoạt động dạy, học bình thường, đúng quy định. Sinh viên đến lớp học cơ bản ổn định, tuy nhiên  "xốc" lại tinh thần để có thể học tập tốt là điều không mấy dễ dàng đối với một số bạn. Theo đánh giá cán bộ, giảng viên nhà trường nghiêm túc thực hiện đúng thời khóa biểu, dạy đúng phân phối chương trình, họp chuyên môn theo lịch, duy trì tốt nề nếp học tập của sinh viên; các hoạt động khác cũng diễn ra bình thường, đúng quy định.

 

 

  Ban Giám hiệu chúc Tết thầy cô và các em tại khoa lớp, phối hợp với công đoàn, chi đoàn giáo viên đôn đốc và kiểm tra các hoạt động trong nhà trường. Có được kết quả trên Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giảng viên cùng với gia đình các em sinh viên tuyên truyền, vận động, kiểm tra, giám sát trước và sau Tết.


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu