Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp Khóa 515 khoa Tài chính – Ngân hàng - Kế toán


   Ngày 10/06/2019, sinh viên khóa 515 của khoa Tài chính – Ngân hàng - Kế toán đã bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp. Tới dự buổi Lễ có NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đào Hải – Phó hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô trong Nhà trường và sinh viên của Khoa.

   Phát biểu tại buổi Lễ NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các sinh viên đã đạt kết quả học tập tốt, đủ điều kiện làm khóa luận tốt nghiệp. Hiệu trưởng đánh giá cao tinh thần, ý thức trách nhiệm và những cố gắng học tập, nghiên cứu của sinh viên. Thầy động viên và chúc các em sinh viên bình tĩnh, tự tin để bảo vệ đạt kết quả tốt khóa luận của mình.

NGND. PGS. TS. Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

 

   Sau 4 năm tích cực học tập và nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của thầy cô, các em sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo, được trang bị các khối kiến thức cơ bản, cơ sở, ngành và chuyên ngành về cả lý thuyết và thực hành, thực tập nghề nghiệp, thực tập tốt nghiệp và viết khóa luận tốt nghiệp và bảo vệ khóa luận tốt nghiệp trước hội đồng. Đối với sinh viên, lễ bảo vệ tốt nghiệp là kỳ thi quan trọng đánh giá năng lực, còn là cơ hội cho việc công bố kết quả nghiên cứu đầu tay của mình. Đây là bước khởi đầu cho nghề nghiệp chuyên môn trong tương lai của các em sinh viên.

   Theo đánh giá của Hội đồng luận văn tốt nghiệp sinh viên khoa Tài chính – Ngân hàng - Kế toán năm nay đa số đều ứng dụng kiến thức được học vào thực tế công việc tốt và có sự chuẩn bị chu đáo trong suốt quá trình làm luận văn đến khi bảo vệ đề tài tốt nghiệp của mình, 94,5 % bài luận văn tốt nghiệp đạt điểm số từ 8.0 trở lên.

Sinh viên bảo vệ Khóa luận Tốt nghiệp

 

   Thực hiện đổi mới trong công tác đào tạo tiên tiến theo định hướng ứng dụng của Nhà trường. Khoa Tài chính – Ngân hàng và Kế toán thường xuyên nghiên cứu, đổi mới chương trình đào tạo, phương pháp đào tạo, nâng cao chất lượng giảng dạy của giảng viên, tạo môi trường học tập tốt, quan hệ tốt giữa giảng dạy và nghiên cứu. Sinh viên trong Khoa bên cạnh việc được trang bị những kiến thức chuyên môn theo ngành đã lựa chọn, còn được khuyến khích học tập, rèn luyện những kỹ năng mềm để đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của nhà tuyển dụng. Đối với các doanh nghiệp, là những người sử dụng "sản phẩm" của quá trình đào tạo đại học, khi nói về chất lượng sẽ quan tâm đến kiến thức, kỹ năng và đạo đức của sinh viên. Để đảm bảo chuẩn đầu ra cho sinh viên  tốt nghiệp ra trường Khoa Tài Chính – Ngân Hàng – Kế Toán nỗ lực cùng các đối tác chiến lược, doanh nghiệp liên kết hợp tác xây dựng nội dung, chương trình giảng dạy ngày càng phù hợp với yêu cầu các công ty, doanh nghiệp lớn tại TP. Hà Nội và các địa phương trên cả nước.

 

Một số hình ảnh tại buổi bảo vệ Khóa luận Tốt nghiệp của Khoa TC-NH-KT

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu