Khoa Tài Chính - Ngân Hàng - Kế Toán gặp mặt Sinh viên đầu năm học 2019-2020


   Chương trình " GẶP MẶT SINH VIÊN Tài Chính - Ngân Hàng - Kế Toán" Đại học Hòa Bình năm học 2019 – 2020 được Khoa tổ chức vào sáng ngày 04-10-2019. Nội dung của chương trình nhằm tuyên dương các sinh viên xuất sắc trong học tập của năm học 2018-2019 và tạo không khí vui tươi, thân thiện giúp các tân sinh viên có thể nhanh chóng hòa nhập vào môi trường học tập mới. Tham dự có NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Hà Huy Tuấn - Trưởng khoa, cùng cán bộ giảng viên khoa và các em sinh viên.

 

NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chào mừng các tân sinh viên của Khoa

 

   Tham dự buổi lễ,  các bạn sinh viên được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc do sinh viên của khoa biểu diễn và lắng nghe những chia sẻ của Lãnh đạo nhà trường, Lãnh đạo khoa. Cũng như giải đáp các thắc mắc từ sự khác biệt giữa học phổ thông và học Đại học đến phương pháp học tập tốt và chương trình học của khoa. Những chia sẻ của các thầy cô đã ươm mầm, truyền cảm hứng cũng như bầu nhiệt huyết, sự tự tin và niềm đam mê nghề nghiệp mà các em đã lựa chọn. Hơn nữa còn tạo ra năng lượng tích cực, hứng thú trong học tập và nghiên cứu của sinh viên.

   Tại buổi lễ, TS. Hà Huy Tuấn - Trưởng Khoa gửi lời chào mừng đến các tân sinh viên và chúc các bạn sẽ nhanh chóng hòa nhập với môi trường đại học, đạt được thành tích tốt trong học tập.

 

TS. Hà Huy Tuấn chia sẻ với các tân sinh viên kinh nghiệm học tập từ các khóa trước

 

   Chương trình rất thành công đã tạo nên không khí giao lưu giữa giảng viên với sinh viên và sinh viên các khóa đồng thời giúp cho tân sinh viên tự tin hơn, nhanh chóng hòa nhập với môi trường đại học.

 

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

 

 

 

 

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu