Đăng ký “Tập kinh doanh cùng HDBank” để trở thành nhân viên của HDBank.


   Trường Đại học Hòa Bình đã ký kết hợp tác toàn diện với các đối tác chiến lược trong đào tạo nghiên cứu và chuyển giao công nghệ nhằm mục đích đào tạo nguồn nhân lực tốt và đáp ứng nhu cầu của xã hội. Sinh viên có cơ hội làm đúng chuyên ngành đào tạo ngay sau khi tốt nghiệp tại các doanh nghiệp là đối tác chiến lược như HDBank, Công ty CP VietJet Air…

   Cũng trong khuôn khổ ký kết hợp tác, Sáng 27/9/2019, tại hội trường tầng 3 Đại học Hoà Bình, tổ chức chương trình Talkshow "Tập kinh doanh cùng HDBank". Chương trình là buổi học, giao lưu và đối thoại của các em sinh viên và Lãnh đạo, giảng viên trung tâm đào tạo của HDBank. Về phía nhà trường tham dự có TS. Đào Hải – Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng các cán bộ, giảng viên nhà trường.

 

TS. Đào Hải - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại chương trình

 

Chị Nguyễn Thị Thanh Thủy - Phó Giám đốc khối Nhân sự HD Bank

 

Anh Phùng Ngọc Tú - Giảng viên Trung tâm Đào tạo HD Bank

 

   Chương trình giúp sinh viên có cái nhìn thực tế nhất về lĩnh vực kinh doanh ngân hàng ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Talkshow kỹ năng giao tiếp hiệu quả tạo cho mối quan hệ của em sinh viên ngày càng bền vững và luôn mở rộng, đồng nghiệp yêu mến, thăng tiến trong công việc. Ngoài ra các em còn được chia sẻ về kinh nghiệm trong kinh doanh giúp cho các em có định hướng và niềm đam mê hơn trong học tập.

   Trong chương trình, các em được đặt vị trí của mình là Giám đốc, hay một Nhân viên Kinh doanh và tự đặt ra câu hỏi, đưa các tình huống giải quyết vấn đề gửi đến các anh chị HDBank.

 

Sinh viên ĐH Hòa Bình nhiệt tình trao đổi với các chuyên gia đến từ HD Bank

 

   Chị Nguyễn Thị Thanh Thủy – Phó Giám đốc phụ trách Khối Nhân sự chia sẻ những tâm tình, định hướng và động viên các em hãy đi đến cùng mục tiêu để thực hiện những ước mơ lớn trong đời, nhưng trước hết phải trang bị những kiến thức thật tốt làm hành trang chinh phục những nhà tuyển dụng khó tính nhất.

   Chương trình "Tập kinh doanh cùng HDBank" tại trường Đại học Hoà Bình được hưởng ứng nhiệt tình các em sinh viên được hình dung rõ hơn yêu cầu của các vị trí công việc, cách xử lý tình huống cũng như lắng nghe những sẻ chia thực tế.

   HDBank được tạp chí HR Asia công bố là một trong những ngân hàng có nơi làm việc tốt nhất châu Á, hàng năm tuyển dụng hàng ngàn những vị trí nhân sự khác nhau trong hệ thống nhằm thực hiện những kế hoạch, mục tiêu phát triển. Do đó những hoạt động thiết thực này giúp nhà tuyển dụng tìm kiếm nhân sự có được việc làm phù hợp. Qua đây cũng thúc đẩy mạnh mẽ sự liên kết đào tạo giữa nhà trường  doanh nghiệp, với mong muốn góp phần vào việc thúc đẩy tăng trưởng kinh tế - xã hội của đất nước.Thông qua các hoạt động khích lệ, ươm tạo, khởi nghiệp, đào tạo và phát triển những sinh viên là tài năng trẻ góp phần vào sự phát triển chung của xã hội.

 

Một số hình ảnh tại chương trình Talkshow:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

T/h: Đức Phúc - Vũ Bình

TT Truyền thông đa Phương tiện


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu