Tân sinh sinh viên, viết về "Điều em muốn nói". Tác giả: Dương mạnh, lớp 517QTK

Ba năm cũng đã trôi qua, nhớ lại ngày đầu tiên em được một người bạn giới thiệu về trường Đại học Hòa Bình. Đó là lần đầu tiên em được nghe đến tên trường, suy nghĩ lúc đó của em là "Ủa, học Hòa Bình có xa quá không ta?", " Ở đó mình đâu có quen ai đâu?", sau khi lên mạng tìm hiểu thì mình mới biết là trường nằm ở Hà Nội và tên trường là Hòa Bình.


Bây giờ, sau 3 năm theo học, chuẩn bị ra trường thì vấn đề đó không còn quan trọng với em nữa, vì em nhận ra cái chính là em học được gì? và em trải nghiệm được gì? chứ không phải là một ngôi trường rộng rãi, view sang chảnh để check in.

 

 

Và điều đặc biệt khi em theo học tại trường Đại học Hòa Bình, em được là thành viên của lớp 517QTK. Có thể, lớp không suất xắc, không học giỏi xuất chúng nhưng em luôn tự hào vì đã là thành viên  của lớp 517QTK. Em đã có được những kỉ niệm, những trải nghiệm đep đẽ và vui vẻ cùng với các bạn của mình. Có nhiều lúc cãi vã, mọi người bất đồng quan điểm dẫn đến lục đục nội bộ nhưng điều đó không là vấn đề với mọi người mà ngược lại những lần cãi vã đó đã giúp chúng em hiểu nhau hơn và đoàn kết hơn.

 

Tinh thần sẵn sàng chào đón các em Tân sinh viên K13 của thầy trò Khoa QTKD

 

Nhưng xin lỗi các bạn vì mình sẽ kể xấu một chút là lớp nát lắm, con gái của lớp uống rượu như nước lọc. Điều đó khiến mình yêu thích họ bởi vì họ chơi rất hết mình vì bạn bè, họ chẳng quan tâm tới vấn đề người khác nghĩ gì về mình "Ừ con gái uống rượu thì sao?". Em có thể tự tin nói rằng con gái lớp 517QTK là nhất.

 

Em trân trọng những khoảnh khắc đẹp đẽ và vui vẻ cùng với những người bạn đó. Còn một đoạn ngắn xíu nữa là em ra trường, em cũng như các bạn 517QTK sẽ mãi ôm theo những kỷ niệm quý về thầy cô, về lớp, bạn bè và ngôi Trường ĐH Hòa Bình xanh mướt một màu trời này. Chút tình gửi lại vào chương trình viết về "Điều em muốn nói" là Em xin kính chúc quý thầy cô có thật nhiều sức khỏe,  hạnh phúc trong gia đình, công việc, mọi chuyện suôn sẻ và thành công hơn nữa với sự nghiệp lái đò của thầy, cô. 

 

Chúc các thành viên của lớp 517QTK sẽ đạt được thành công trên con đường mình đã chọn và có cuộc sống thật vui vẻ. Sau này, dù có giàu hay nghèo thì đó cũng không phải là vấn đề, vì điểm đến cuối cùng của chúng ta là sống vui vẻ, hạnh phúc được là chính mình, làm những việc mà mình thích và luôn cố gắng vì nó. Mọi người đừng đặt áp lực phải thành công, phải kiếm thật nhiều tiền, quan trọng là mình đã đi đúng con đường và cố gắng hết mình với nó. Sau tất cả, chúc tất cả những gì tốt đẹp và may mắn nhất đến với thầy, cô, Khoa Quản trị Kinh Doanh - Trường Đại học Hòa Bình và các thành viên lớp 517QTK. LOVE ALL!

 

Dương Mạnh – Sinh viên 517QTK


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: