Sinh viên khóa 515QTK khoa Quản trị kinh doanh và Du lịch bảo vệ Khóa luận


   Ngày 28/05/2019, Khoa Quản trị kinh doanh và Du lịch trường Đại học Hòa Bình tổ chức thành công buổi bảo vệ khóa luận cho sinh viên khóa 515QTK. Tham dự có đầy đủ các thầy cô trong Khoa cùng toàn thể các em sinh viên khóa 515QTK.

   Để đảm bảo thời gian cho các em sinh viên bảo vệ khóa luận đạt kết quả tốt, NGND. PGS. TS. Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường đã Quyết định thành lập 2 Hội đồng bảo vệ và chấm khóa luận 2019 kèm danh sách thứ tự bảo vệ.

 

Sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh bảo vệ Khóa luận Tốt nghiệp

 

   Trong thời gian học tập tại trường và thực tập tại các doanh nghiệp đã giúp các bạn Sinh viên lựa chọn thực hiện các đề tài là những vấn đề sát với thực tế, nhu cầu của doanh nghiệp. Với tinh thần nghiêm túc, tự tin và cố gắng hết mình các em sinh viên đã bảo vệ tốt bài khóa luận của mình. Các đề tài năm nay được hội đồng đánh giá cao, có tính sáng tạo và ứng dụng sát với nhu cầu của xã hội. 100% sinh viên 515QTK được bảo vệ tốt nghiệp trong đó có 70% là tốt nghiệp loại giỏi, 30% tốt nghiệp loại khá.

   Sau 4 năm học tại trường các em sinh viên cũng đã tích lũy cho mình những kiến thức mà thầy cô giảng dạy như: Khả năng thực hiện và tổ chức thực hiện các nghiệp vụ về dịch vụ và du lịch, thể hiện một phong cách riêng của một nhà quản trị trong phán đoán, xây dựng chiến lược kinh doanh trong nền công nghiệp "không khói". Tuyển chọn thông tin, phân tích, ra quyết định và tổ chức thực hiện các hoạt động khởi nghiệp, định hướng dài hạn cũng như các nghiệp vụ kinh doanh ngắn hạn trong các doanh nghiệp dịch vụ nói chung, đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lưu trú, nhà hàng và lữ hành…

   Sinh viên tốt nghiệp có tư duy chiến lược tốt và có những quyết định đúng đắn đáp ứng yêu cầu phát triển của tổ chức du lịch dịch vụ. Cùng với đó là các kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ như quản trị chiến lược, quản trị dự án, quản trị marketing, quản trị rủi ro trong kinh doanh nhà hàng khách sạn, quản trị và marketing du lịch. Qua những khóa học thực tế đã giúp các em có kỹ năng giao tiếp, hùng biện; trình bày ý tưởng một cách thuyết phục; kỹ năng viết báo cáo, lập dự án và bảo vệ dự án.

   Khoa quản trị kinh doanh và du lịch trường đại học Hòa Bình  là khoa luôn thu hút được nhiều sinh viên nhất.  Phong trào sinh viên trong khoa luôn phong phú và đặc sắc, hàng loạt các phong trào sinh viên tình nguyện, tiếp sức mùa thi, lễ hội sinh viên, ... hàng năm được các bạn sinh viên sáng tạo và tổ chức. Cùng với sự ủng hộ của Nhà trường và Khoa, phong trào sinh viên trong khoa luôn là tâm điểm chú ý cho sinh viên toàn trường và đó là một nét văn hóa sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh & Du lịch. Khoa đã ký hợp đồng nguyên tắc đào tạo theo nhu cầu xã hội với Tổng Công ty du lịch Hà Nội. Khách sạn Hồng Ngọc,  Công ty du lịch dịch vụ dầu khí (OSC) Việt Nam,  Công ty Du lịch Thắng Lợi, Công ty cổ phần Khách sạn Du lịch Kim Liên, Trung tâm xúc tiến Du lịch Hà Nội. Đặc biệt là tập đoàn SOVICO HOLDINGS (Vietjet Air,  Resort  Ana Mandara,  Resort Purama …), Mường Thanh, ... cam kết tuyển dụng sinh viên đúng ngành Quản trị kinh doanh và Du lịch  tại trường Đại học Hòa Bình bởi đó là những đối tác chiến lược của Nhà trường và khoa trong việc đảm bảo đầu ra cho sinh viên toàn trường. Hơn nữa với những kiến thức và kỹ năng được các thầy cô trang bị cho các em, các em sẽ tự tin bắt đầu con đường nghề nghiệp của mình ở các công ty trong và ngoài nước.

 

Một số hình ảnh tại buổi Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp của Khoa Quản trị Kinh doanh & Du lịch

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: