Ngô Thị Thanh Nhàn - Sinh viên 520QTK khoa Quản trị kinh doanh

Em chào thầy cô, chào các anh chị , mình chào các bạn. Em xin phép viết một vài dòng để giới thiệu qua bản thân. Em là Ngô Thị Thanh Nhàn. Hiện tại, em là sinh viên năm nhất lớp 520QTK do cô Nguyễn Thị Lý chủ nhiệm, thuộc Khoa Quản Trị Doanh - Trường Đại Học Hòa Bình – Hà Nội.


Mỗi lần thu tới, chúng em lại có thêm cơ hội để bắt đầu một sự khởi đầu, là một Tân Sinh viên khi mới bước vào trường, chắc hẳn các bạn và em đều có sự bỡ ngỡ, nhưng  tại nơi tràn ngập tuổi Thanh Xuân – là ngôi trường bậc THPT suốt 3 năm gắn bó, cũng dạy cho chúng em đủ lớn, đủ hiểu, đủ trải nghiệm để sang một ngôi nhà mới, chúng em dễ dàng đón nhận hơn.

 

Biết đến Trường Đại Học Hòa Bình đối với em là một niềm vui lớn. Ở đây, chúng em được học tập, vui chơi, rèn luyện hết mình trong mọi hoạt động, được coi nơi đây là ngôi nhà thứ 2 của mình. Nhưng điều tuyệt vời nhất và có lẽ hạnh phúc hơn cả, là được gặp, được tiếp xúc với thầy cô đầy nhiệt tình và tâm huyết, các anh chị khóa trên rất thân thiện cởi mở chào đón chúng em không lạc lõng với ngôi nhà mới của mình, và đặc biệt là các bạn K13 chúng em thật dễ thương và ấm áp.

 

 

 

Sự nhiệt tình của thầy cô bên công tác Truyền Thông, từ việc nhận hồ sơ, giải đáp thắc mắc, chào đón chúng em bước vào ngôi trường này khiến em càng thêm tự hào. Qua một thời gian học tập ngắn ngủi, em đã làm quen được với rất nhiều bạn bè. Cứ nghĩ là khó, sẽ phải mất một thời gian dài để thích nghi, nhưng ngay trong buổi học đầu tiên, thầy cô trong từng bộ môn đã giúp chúng em gần gũi, cởi mở với nhau hơn. Cho chúng em biết, sang một môi trường khác,đi đến đâu thì cũng là nhà, và mọi người chính là gia đình.

 

 

Tìm hiểu về ngành học đã chọn, em được biết, khoa QTKD trường Đại học Hòa Bình đang ngày càng trở thành một địa chỉ tin cậy, được nhiều người quan tâm và trở thành khoa luôn nhận được sự lựa chọn của các thí sinh khi đăng kí vào trường. Hiện nay Khoa luôn dẫn đầu trong công tác tuyển sinh, đào tạo và đón được nhiều nhất sự tin yêu từ sinh viên.

 

Công việc của Ngành Quản trị kinh doanh không dập khuôn máy móc, luôn khuyến khích suy nghĩ, đổi mới và sáng tạo. Môi trường kinh doanh luôn luôn thay đổi, vừa là thách thức vừa là niềm vui, cũng là cơ hội khi chúng em chọn học tập ngành học này. Trong  Quản trị kinh doanh, có thể chia thành rất nhiều ngành chuyên sâu, ví dụ như: quản trị nhân sự, quản trị kinh doanh quốc tế, Thương mại,Quản trị Marketing, Quản trị sản xuất,Quản trị thương hiệu, Quản trị tài chính,… Bản thân em cũng đang học hỏi, tìm hiểu, hướng chuyên sâu đến Quản trị nhân lực.Với quan điểm của nhiều người, học ngành này và khi ra trường rất khó xin việc, vì nó chung chung và rất bão hòa. Nhưng theo em thấy, đây không phải là điểm yếu của ngành, mà đây chính là điểm mạnh cho các bạn SV khi theo học. Các bạn có thể làm được nhiều việc, biết được nhiều hơn về nghành nghề để trang bị thêm kiến thức cho bản thân sau khi ra trường. Và em biết vì thế, mà trong quá trình học tại Khoa Quản trị Kinh doanh – Trường ĐH Hòa Bình đã có rất nhiều anh chị đã rất thành công, tự làm chủ Doanh nghiệp của mình hoặc có những công việc ổn định với mức thu nhập rất tốt. Điển hình như chị Luyến SV khóa 515QTK, chị ấy chuyển từ ĐH Ngoại thương về học tại ĐH Hòa Bình, hay anh Dương SV517QTK mới là SV năm 3 đã làm chủ DN của mình, ngoài ra còn rất nhiều những anh/chị khóa trên khác rất thành công với chính ngành học này. Khi được biết hơn 90% Sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh – Trường Đại học Hòa Bình ra trường được làm đúng ngành nghề ổn định có mức thu nhập rất tốt, điều đó cho em them nhận định em đã chọn đúng và sau này, chắc chắn em và có rất nhiều sinh viên của trường sẽ rất thành công với sự lựa chọn của mình.

 

Ngô Thị Thanh Nhàn - Sinh viên khóa K12 khoa Quản trị Kinh doanh


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: