Háo hức với chương trình Chào tân sinh viên K12 khoa Quản trị kinh doanh

Chiều ngày 26/9 tại Hội trường tầng 3 trường Đại học Hòa Bình, Khoa Quản trị kinh doanh tổ chức chương trình GẶP GỠ SINH VIÊN năm học 2019 – 2020.


   Chương trình với sự tham gia rất nhiệt tình của các bạn sinh viên và được tổ chức rất trang trọng,  nghiêm túc, bài bản nhưng không thiếu phần sôi động, vui tươi với nhiều tiết mục văn nghệ, trò chơi tạo sân chơi cho các bạn sinh viên hòa nhập, thân thiện và gắn kết. Tham dự chương trình về phía Ban Giám Hiệu nhà trường có TS. Đào Hải Phó hiệu trưởng; Ts. Nguyễn Văn Hòa Phó hiệu trưởng; cùng các lãnh đạo khoa và phòng ban của nhà trường. Về phía Khoa có PGS.TS Nguyễn Văn Mạnh Trưởng Khoa và các cán bộ, giảng viên trong khoa. Đặc biệt có sự tham gia của các đối tác chiến lược của khoa.

 

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường TS. Đào Hải phát biểu về phương pháp đào tạo  và định hướng phát triển của nhà trường.

 

Cũng trong chương trình PGS.TS Nguyễn Văn Mạnh trưởng khoa phát biểu giới thiệu lịch sử hình thành, quá trình phát triển và định hướng phát triển của khoa.

 

Đại diện phía doanh nghiệp, Chị Lưu Thanh Loan trưởng phòng nhân sự tập đoàn MP Việt Nam  lên phát biểu, chia sẻ và đề xuất trong việc hợp tác thực tập và đào tạo để mang lại nhiều cơ hội học tập thực tiễn gắn với việc làm cho sinh viên. Qua đó, đảm bảo cho sinh viên có kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp đáp ứng thiết thực nhu cầu của doanh nghiệp.

 

Thay mặt các bạn sinh viên khoa Quản trị kinh doanh bạn Trần Hoàng Yến sinh viên năm nhất phát biểu chia sẻ cảm nghĩ

 

   Chương trình tổ chức thành công đã truyền đam mê nghề nghiệp cho các em sinh viên, tạo động lực và hưng phấn cho các em trong học tập.

 

Một số hình ảnh tại buổi gặp gỡ, giao lưu

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: