ĐÀO TẠO THEO ĐẶT HÀNG CỦA DOANH NGHIỆP – MÔ HÌNH ĐÀO TẠO MỚI

Để sinh viên bớt nhọc nhằn tìm việc khi ra trường, Trường Đại học Hòa Bình đã xây dựng một mô hình đào tạo mới để nắm bắt đúng nhu cầu của xã hội, của người học và của thế giới việc làm, đó là xây dựng thành công chương trình đào tạo 3+1.


Chương trình đào tạo 3+1 có gì mới?

Chương trình 3+1 của Đại học Hòa Bình  về cơ vẫn được xây dựng trên yêu cầu chung của Bộ giáo dục Đào tạo. Tuy nhiên, khối lượng kiến thức lý thuyết sẽ thu hẹp và tăng cường tính thực hành nghề nghiệp cho sinh viên trong suốt khóa học. Những môn học lý thuyết sẽ được học trong 3 năm, năm cuối sinh viên sẽ học kỹ năng nghề nghiệp, thực tập tại doanh nghiệp của tập đoàn SOVICO và các doanh nghiệp khác là đối tác chiến lược của Đại học Hòa Bình.

Nội dung của chương trình này như thế nào?

Ngoài những nét mới ở trên, chương trình này còn tăng cường ngoại ngữ, kỹ năng mêm và trình độ tin học. Tốt nghiệp chương trình này sinh viên sẽ đảm bảo chuẩn đầu ra tiếng anh là TOEIC 550, Tin học chuẩn Quốc tế IC3 và được trang bị những kỹ năng mềm và kỹ năng nghề nghiệp khác.

Trong quá trình học, sinh viên không chỉ được các thầy cô có trình độ chuyên môn cao đến từ Học viện Tài chính, Học Viện Ngân Hàng, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Thương Mại tham gia trực tiếp giảng dạy mà còn được chính các chuyên gia, những thầy cô là doanh nhân, và những người trực tiếp làm tại các doanh nghiệp, các ngân hàng đến trao đổi kinh nghiệm và hướng dẫn thực hành, thực tập.

Điểm nổi bật nhất của chương trình là gì?

Khi ra trường, những sinh viên đạt yêu cầu sẽ được tuyển thẳng vào làm tại các doanh nghiệp của tập đoàn SOVICO như: Công ty cổ phần hàng không vietjet (Vietjet air), Ngân hàng thương mại cổ phần phát triển TP Hồ Chí Minh (HDBank) trên toàn quốc, hệ thống Furama Resort Đà Nẵng, hệ thống nghỉ dưỡng và Spa Ana Mandara trên toàn quốc…

Vậy tại sao bạn không chọn chương trình 3+1 của Đại học Hòa Bình để đảm bảo một tương lai lâu dài, một sự nghiệp bền vững.


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu