Chuyến đi thiện nguyện của trường ĐH Hòa Bình tại xã Tân Bắc, tỉnh Hà Giang

Chuyến thiện nguyện có sự chung tay của Trường ĐH Hoà Bình - Hội chữ thập đỏ phường Hạ Đình - Cộng đồng Nhân sự Hr Share - Thầy trò khoa QTKD và Du lịch đến trao quà tết tại Xã Tân Bắc - Huyện Quang Bình - Tỉnh Hà Giang ngày 23,24/12 đã kết thúc và thành công tốt đẹp.

Thay mặt Ban tổ chức, bà con nhận quà xin chân thành cảm ơn quý mạnh thường quân - nhà tài trợ - ACE cộng đồng - quý thầy cô giáo - thầy trò lớp 515QTK Khoa Quản trị Kinh doanh & Du lịch - các anh/chị học viên/sinh viên các lớp của Trường ĐH Hoà Bình đã cùng chung tay góp sức tạo nên sự thành công của chương trình thiện nguyện.

Nhân dịp năm cũ sắp qua, BTC và thầy trò khoa Quản trị kinh doanh và Du lịch - Trường ĐH Hoà Bình kính chúc quý mạnh thường quân, nhà tài trợ, ACE cộng đồng, các thầy cô giáo, ACE học viên, các em sinh viên và gia đình đón tết Kỷ Hợi thật ấm áp - vui vẻ - hạnh phúc - an khang thịnh vượng!

Dưới đây là một số hình ảnh BTC đã ghi hình lại trong hành trình thiện nguyện.