Cảm nhận của sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh sau thời gian thực tập

Ngành Quản trị kinh doanh thuộc Khoa Quản trị kinh doanh Trường Đại Học Hòa Bình là ngành học chất lượng, luôn trong top đầu của Trường về việc thu hút sinh viên theo học. Các thế hệ sinh viên của ngành Quản trị kinh doanh luôn thể hiện những tố chất rất riêng: Năng động, hoài bão, ham học hỏi, vì thế sinh viên quản trị kinh doanh ra trường luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và dễ thành công trong sự nghiệp.


Nguyễn Thanh Nhàn – Sinh viên năm 2 - Khoa QTKD - Trường Đại Học Hoà Bình.

Số 8, Bùi Xuân Phái, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Cô giáo hay nói với chúng mình rằng: Các em chính là những người xây dựng hình ảnh cho sinh viên ngành Quản trị kinh doanh, sau này các em ra trường, thành đạt hay thất bại, thì đều sẽ ảnh hưởng tới sự đánh giá chất lượng của ngành. Chính vì thế mà chúng mình đã " HỌC HẾT SỨC, CHƠI HẾT MÌNH "

 

 

Hơn 2 tháng thực tập của sinh viên năm 2 ngành Quản Trị Kinh Doanh, tuy chỉ là một khoảng thời gian ngắn ngủi nhưng đối với bản thân mình được thực tập tại Công ty TNHH Đầu Tư Dịch Vụ Vận Tải Và Du Lịch Netviet là một điều vô cùng đáng quý và trân trọng, mình sẽ luôn ghi nhớ. Từ một sinh viên vốn chỉ được học những kiến thức qua sách vở, qua sự giảng dạy lý thuyết từ ghế nhà trường, cho đến khi được tham gia thực tập trong doanh nghiệp, mình nhận thấy rất nhiều điều mới lạ, bổ ích và đáng nhớ. Mình đã có thêm được cho bản thân hành trang kiến thức, kinh nghiệm cũng như rèn luyện được một phần tính cách quan trọng từ môi trường làm việc thực tế.

 

 

Trong quá trình thực tập, mình đã nhận thấy bản thân đã học hỏi được những kĩ năng cần thiết để làm việc trong một công ty thực tế. Nhờ được làm việc nhiều với máy tính, mình cảm thấy kĩ năng sử dụng máy tính của mình được cải thiện tốt hơn. Mình đã được hướng dẫn thực hiện cách làm sao cập nhật các thông tin cần thiết lên trang web công ty. Bên cạnh đó, mình đã rèn luyện cho bản thân sự tự tin trong khi giao tiếp với các anh chị khác làm trong công ty. Mình cũng rất vui khi có thể hoàn thành tốt những công việc được giao từ vị trí thực tập của mình.

 

 

Những điều bổ ích mà mình có cơ hội trải qua tại Công ty TNHH Đầu Tư Dịch Vụ Vận Tải Và Du Lịch Netviet sẽ là hành trang quý giá mà mình có được trong suốt mùa hè vừa qua.

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: