Bài dự thi của bạn Dương Thị Thảo - sinh viên năm thứ 3 khoa Quản trị kinh doanh

Vậy là một năm học mới sắp bắt đầu, nhìn các em tân sinh viên náo nức nhập học mà tôi như được nhìn thấy chính bản thân, cũng từng háo hức chờ đến ngày nhập học mong chờ ngôi trường học tập mới. Giờ đây, tôi đã trở thành sinh viên năm 3 khoa Quản trị kinh doanh của Trường Đại học Hòa Bình - Hà Nội rồi.


Còn nhớ ngày làm hồ sơ nhập học tưởng chừng tôi sẽ bỡ ngỡ, lạ lẫm, bơ vơ. Nhưng không, ngay từ buổi đầu nhập học, dưới sự tận tình sự đón chào, hướng dẫn và giúp đỡ của các anh chị, chúng tôi đã có thể nhanh chóng hòa nhập, trở thành một phần của mái nhà này. Ngoài ra, trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa vô cùng ý nghĩa để các bạn sinh viên, thầy cô trong trường xích lại gần nhau hơn. Chính những điều ấy đã trở thành ấn tượng ban đầu vô cùng tốt đẹp, là điểm nền để tôi tiếp tục khám phá thêm mọi thứ về nơi đây trong những tháng ngày dài phía sau.

 

 

Khi đến với ngôi trường mới không chỉ có thêm những người bạn mới mà còn có những người thầy cô thật tuyệt vời. Ai nói thầy cô trên đại học thì không teen, không gần gũi với sinh viên như thời cấp ba. Còn thầy cô của Khoa Quản trị Kinh Doanh cũng như các thầy cô khác trong Trường Đại học Hòa Bình thì luôn nhiệt huyết trong từng bài giảng, thân thiện với sinh viên, và cũng rất năng động, trẻ trung, khiến chúng tôi cảm thấy gần gũi vô cùng. Đây có lẽ là những điều thật may mắn đối với tôi và những sinh viên khác, bởi điều đó đã tạo cơ sở để chúng tôi thêm tin tưởng, yêu và gắn bó với trường hơn.

 

 

Khoảng thời gian trôi qua của 3 năm đại học quả là quý giá với tôi. Tôi đã học hỏi được nhiều điều không chỉ ở trong sách vở mà còn học hỏi được những kinh nghiệm làm việc khi đi kiến/thực tập tại các doanh nghiệp, có thêm những trải nghiệm ý nghĩa và những người bạn mới chân thành, yêu thêm ngôi trường với những kỷ niệm thật đẹp. Dưới ngôi trường ấy, tôi đã trưởng thành hơn, tự tin và tự lập hơn, sống có trách nhiệm và mạnh mẽ hơn. Hi vọng những năm tháng tiếp theo đây, tôi sẽ có nhiều hơn nữa những khám phá về nơi này, viết lên nhiều kỷ niệm đáng nhớ, đặt nó vào vùng ký ức của tôi mãi về sau. Tự hào là sinh viên khoa Quản trị kinh doanh của Trường Đại học Hòa Bình.

                                            Dương Thị Thảo- sv năm 3 khoa QTKD- ĐH Hòa Bình


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: