CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN PHÁT QUÀ TẾT CHO CÁC BỆNH NHÂN TẠI BỆNH VIÊN K3 - TÂN TRIỀU


  Sáng 31/1, BCH Công đoàn và Khoa Ngoại ngữ trường Đại học Hoà Bình kết hợp với chùa Nghiêm Quang đã đến thăm, tặng quà nhân dịp Tết nguyên đán  tới các bệnh nhân, em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện K Tân Triều (Thanh Trì - Hà Nội).

  Đại diện nhà trường có bà Nguyễn Thị Hạnh - Chủ tịch Công đoàn, Quyền trưởng khoa Ngoại ngữ cùng các giảng viên và sinh viên trường Đại học Hoà Bình. Đại diện chùa Nghiêm Quang có sư thầy Thích Thường An cùng các phật tử đã đến từng buồng bệnh trao quà và chúc tết các bệnh nhân.

ThS. Nguyễn Thị Hạnh - CT BCH Công đoàn trường, Quyền trưởng khoa Ngoại ngữ và Sư thầy Thích Thường An - Chùa Nghiêm Quang thăm hỏi và tặng quà cho bệnh nhân bệnh viện K3

 

  Tại bệnh viện K3 Tân triều, các thầy cô giáo cùng các bạn sinh viên trường Đại học Hoà Bình cùng với sư thầy và các phật tử đã trao tận tay hơn 200 xuất quà tết và tiền mừng tuổi cho các bệnh nhân, các em nhỏ đang chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác tại các khoa của Bệnh viện K Tân Triều.

Các Thầy, Cô, các bạn Sinh viên của trường ĐH Hòa Bình và các Sư thầy mừng tuổi cho các bệnh nhi của bệnh viện K3

 

  Đây là hoạt động ý nghĩa dành tặng các em nhỏ thiệt thòi khi Tết Nguyên đán đang đến gần. Các thầy cô và các bạn sinh viên trường đại học Hoà Bình cùng với Sư thầy và phật tử muốn mang đến tết sớm cho các bệnh nhân, món quà cũng là niềm động viên tinh thần cho các bệnh nhân yên tâm điều trị bệnh để sớm khỏi bệnh về đoàn viên với gia đình.

 

Một số hình ảnh trao quà tết và mừng tuổi cho các bệnh nhân tại bệnh viện K3 - Tân Triều, Hà Nội

 

 

 

 

 

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu